0.51*0:1 1/2*-0.81
0.81*3 1/2*0.89
 
Thanh Hóa vs Đồng Tháp được dự báo sẽ là trận cầu khó cho cả chủ lẫn khách vì cả 2 đang chịu áp lực khủng khiếp. Trận thua 0-3 trước Sài Gòn FC khiến cho xứ Thanh dậy sóng bởi GĐKT Lê Thụy Hải đã rất tự tin cho một chiến thắng, để rồi 6.000 khán giả xứ Thanh có mặt trên sân Thống Nhất lại phải hứng chịu thất bại không thể bao biện.
 
Về mặt lực lượng, Thanh Hóa vẫn tiếp tục vắng trung vệ Van Bakel vì chấn thương nặng, theo chẩn đoán của bộ phận y tế, cầu thủ gốc Hà Lan cần phải mất khoảng 1 tháng để bình phục hoàn toàn. Trong khi đó, khả năng ra sân của Văn Phong vẫn còn bỏ ngỏ. Bài toán nơi hàng phòng ngự sẽ lại khiến BHL Thanh Hóa đau đầu.
 
Còn nhớ, HLV Hoàng Thanh Tùng đã lắc đầu ngán ngẩm như thế nào trước màn trình diễn của bộ đôi Văn Hương – Xuân Hưng khi họ để cho các mũi tấn công bên phía Sài Gòn FC dễ dàng xuyên phá khung thành cùa thủ môn Thanh Thắng. Đồng Tháp không nguy hiểm như CLB Sài Gòn, cũng chẳng trình diễn dược một lối chơi có đường nét rõ ràng...
 
Và nếu so sánh với chính Thanh Hóa lại càng khập khiễng. Nhưng sự xuất hiện của HLV Trần Công Minh đang khiến người Đồng Tháp thắp lại tia hy vọng nhỏ nhoi. Ít nhất rằng, dù để thua B.Bình Dương nhưng Đồng Tháp vẫn khiến cho các nhà đương kim vô địch mướt mồ hôi mới giành được kết quả có lợi.
 
HLV Hoàng Thanh Tùng không ngần ngại cho rằng nếu Thanh Hóa tiếp tục chơi bóng như những trận đấu vừa qua, chẳng cần đến Bình Dương mà ngay cả Đồng Tháp nếu chơi với quyết tâm cao vẫn có thể khiến đội bóng của ông ôm hận. Dự báo sẽ là một trận đấu nhiều bàn thắng khi hàng thủ 2 bên đều gặp vấn đề.
 
Đội hình dự kiến
Thanh Hóa: Thanh Thắng, Xuân Hưng, Văn Hương, Tiến Thành, Đình Đồng, Quý Sửu, Hoàng Thịnh, Quốc Phương, Đình Tùng, Omar, Firer.
Đồng Tháp: Đức Anh, Anh Vũ, Minh Tâm, Công Thành, Văn Bửu, Thiện Chí, Minh Lợi, Trung Sơn, Đồng Tháp, Samson, Simic.
 
Dự đoán: 3-2.