TL 0.89*0:1/4*0.81
TX -0.95*2 1/2*0.65

Thanh Hóa vs Hải Phòng là trận cầu tâm điểm của vòng 11 V.League. Đội khách hiện đang tạo ra một màu sắc rất riêng ở mùa giải năm nay khi họ trình diễn lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Chỉ cần bộ đôi Stevens - Fagan ở tuyến trên cũng đủ để Hải Phòng tạo ra áp lực rất lớn lên hàng thủ đối phương.

Bất bại 9/10 trận đấu đã qua và 25 điểm giành được đủ để nói lên nhiều điều. Trận đấu này, mục tiêu của Hải Phòng đơn giản chỉ là 1 điểm bởi Thanh Hoá dù phong độ tương đối phập phù nhưng trên sân nhà họ vẫn là một thế lực. Đoàn quân của HLV Trương Việt Hoàng có được lợi thế bởi không được đánh giá cao ở khả năng áp đặt lối chơi.

Nhưng khi gặp Thanh Hóa, lối chơi sở trường của Hải Phòng sẽ có đất dụng võ. Thanh Hóa với tâm thế chủ nhà và cần phải thắng ở trận cầu cực kỳ quan trọng này để nuôi hi vọng ngôi vương, chính vì thế, chỉ có 3 điểm mới làm hài lòng ông Lê Thụy Hải và các học trò. Nhưng coi chừng, Hải Phòng rất thích những đối thủ chơi tấn công ào ạt...
 
Một tin vui với khán giả xứ Thanh khi trung vệ Văn Phong, tiền vệ Hoàng Thịnh đã bình phục chấn thương và có thể ra sân ngay từ đầu. Thời gian qua, bài toán nơi hàng phòng ngự khiến cho ông Lê Thuỵ Hải. Sự trở lại này sẽ giúp cho hệ số an toàn của đội chủ nhà tăng lên đáng kể.

Đội hình dự kiến
Thanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Đồng, Văn Phong, Xuân Hưng, Tiến Thành, Hoàng Thịnh, Qúy Sửu, Đình Tùng, Quốc Phương, Omar, Ivan
Hải Phòng: Văn Lâm, Văn Nam, Văn Phú, Ngọc Thịnh, Văn Nhiên, Khánh Lâm, Thanh Tùng, Xuân Hùng, Văn Thắng, Stevens, Fagan.

Dự đoán: 1-2.