TL 0.61*0:0*-0.99
TX 0.85*2 3/4*0.95
 
Sân Cần Thơ đang là điểm tựa vững chắc khi cả 3 trận đấu gần nhất được chơi tại đây, thầy trò HLV Vũ Quang Bảo đều giành được tuyệt đối 3 điểm trước các đối thủ vừa tầm Long An, SLNA và Đồng Tháp. Trong khi đó, đội khách Thanh Hóa cũng đang thể hiện được phong độ khá tốt từ đầu mùa giải cho đến lúc này. 
 
Dưới sự dẫn dắt của HLV Lê Thụy Hải, đoàn quân xứ Thanh đang có được những chiến thắng ấn tượng và sẽ tiếp tục bay cao. Về tình hình lực lượng của 2 đội vào thời điểm này, Cần Thơ sẽ có trong tay lực lượng mạnh nhất, đặc biệt là phong độ rất cao của bộ đôi tiền đạo ngoại Oseni và Patiyo.
 
Cũng là vấn đề ngoại binh nhưng bộ đôi tiền đạo ngoại của Thanh Hóa là Omar và Ivan lại chưa cho thấy được phong độ ổn định suốt thời gian qua. Hiện đội bóng sông Mã vẫn đang phải sống dựa vào hơi thở của Đình Tùng. Cần Thơ đang muốn có được tiếp tục một chiến thắng để duy trì và nối dài mạch bất bại trên sân nhà lên con số 4.
 
Ở bên kia chiến tuyến, Thanh Hóa cũng muốn có được điều tương tự để tiếp tục nuôi hy vọng có được vị trí ở top 3 vào cuối mùa. Đội nào giành chiến thắng, đội đó sẽ có được điều mình muốn và quan trọng hơn chiến thắng đó còn là sự so sánh, là thước đo chất lượng cầu thủ của cả hai. Bởi, hồi đầu mùa cả Cần Thơ và Thanh Hóa đều đã chi những khoản tiền khá cao đề đầu tư lực lượng.
 
Đội hình dự kiến
XSKT. Cần Thơ: Thanh Diệp, Chí Công, Tấn Đạt, Tiến Thành, Anh Tuấn, Patiyo, Thế Cường, Quang Tình, Hoàng Max, Công Thành, Oseni.
FLCThanh Hóa: Thanh Thắng, Đình Tùng, Sỹ Cường, Xuân Hưng, Hoàng Thịnh, Ivan Firer, Quý Sửu, Văn Phong, Tiến Thành, Quốc Phương, Omar.
 
Dự đoán: 2-2.