0.84*1/4:0*0.86
0.87*3*0.83

XSKT Cần Thơ vs Hà Nội T&T nếu là ở mùa bóng năm ngoái, hẳn số đông sẽ nghiêng về đội khách bởi ở thời điểm ấy, đội bóng của bầu Hiển binh hùng tướng mạnh và chưa ở thời kỳ chuyển giao. Đang có thành tích khá ấn tượng, nhưng giới chuyên môn vẫn còn nghi ngờ vào sức mạnh thật của đội bóng Tây Đô bởi sự thất thường qua từng vòng đấu.
 
Chiều nay, họ sẽ gặp nhiều thử thách khi gặp đối thủ mạnh Hà Nội T&T cũng đang quyết tâm tìm điểm để gia nhập tốp đầu nên khó có chuyện nhân nhượng. Cần Thơ vẫn chưa có được phong độ ổn định dù trong đội hình của HLV Vũ Quang Bảo không hề thiếu những ngôi sao. Cặp tiền đạo ngoại Oseni, Patiyo cùng những Tiến Thành, Quang Tình...
 
Thế nhưng, đoàn quân của ông Vũ Quang Bảo vẫn thi đấu với phong độ thất thường và thành tích họ đạt được vẫn không như mong đợi của lãnh đạo. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng lý do chính khiến phong độ của Cần Thơ cứ liên tiếp trầy trật chính là sự thiếu kết dính trong lối chơi.
 
Trái ngược với Cần Thơ, Hà Nội T&T lại đang có được phong độ tốt với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp. Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm khởi đầu khá chật vật ở giai đoạn đầu mùa giải nhưng khi bắt được nhịp, Hà Nội T&T vẫn là một thế lực đáng gờm tại V.League.
 
Và thật xui cho Cần Thơ khi họ lại phải đối đầu với Hà Nội T&T ở thời điểm này. Với Cần Thơ, một chiến thắng vào lúc này sẽ giải quyết được nhiều vấn đề, nhất là việc cải thiện vị trí trên BXH. Còn Hà Nội T&T, họ rất muốn tiếp tục cuộc đua tới danh hiệu vô địch. Tuy nhiên, sẽ rất khó để đội khách có được trận thắng thứ 5 liên tiếp.
 
Đội hình dự kiến
XSKT Cần Thơ: Bửu Ngọc, Ngọc Mạnh, Chí Công, Tấn Đạt, Văn Quân, Anh Tuấn, Quang Tình, Hải Anh, Hoàng Max, Oseni, Patiyo.
Hà Nội T&T: Anh Đức, Ngọc Đức, Duy Khánh, Thành Chung, Văn Kiên, Thành Lương, Hữu Dũng, Minh Hải, Văn Quyết, Loris, Samson.
 
Dự đoán: 2-2.