TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4


Pick: Vissel Kobe và Over

Lý do: Về mặt động lực thi đấu, trong khi Vissel Kobe (10 điểm) vẫn đang nằm trong nhóm 2 đội tranh đua cho ngôi đầu tại bảng đấu thì Nagoya Grampus Eight (1 điểm) đã chắc chắn bị loại, đây chỉ còn là trận cầu mang tính thủ tục đối với đội khách. Vậy nên trận này ngoài lợi thế về mặt sân bãi thì Vissel Kobe có mục tiêu để giành chiến thắng hơn đối thủ.

Thêm vào đó, đã không còn ai có thể nhận ra Nagoya Grampus Eight ở mùa giải năm nay, họ sa sút 1 cách khó hiểu, đặc biệt là trên sân khách đã 5 lần hành quân xa nhà gần đây Nagoya Grampus Eight chưa giành được 1 chiến thắng nào (thua tới 4, hòa 1). Hơn nữa, Nagoya Grampus Eight cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Nagoya Grampus Eight làm cửa dưới) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng ở cả 4 trận xa nhà gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, những biến động trên thị trường châu Á cũng đang cho thấy những diễn biến bất lợi về phía đội khách. Tỷ lệ ban đầu được niêm yết ở mức Vissel Kobe chấp 0:1/2 đã dần bị phá vỡ và thay thế bằng chỉ số chấp 0:3/4. Cho nên lại có thêm lý do để không nên tin tưởng vào đội khách Nagoya Grampus Eight ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1