TLCA: 1 1/4:0 - TX: 3

>> Kết quả Aalesund vs Rosenborg

>> Link Sopcast Aalesund vs Rosenborg

>> Video trận đấu Aalesund vs Rosenborg

Pick: Aalesund và Under

Lý do: Rosenborg không có được sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thể lực cho các cầu thủ ở trận này bởi trận đấu giữa tuần qua trong khuôn khổ vòng loại Champions League đã tiêu tốn quá nhiều sức lực của các cầu thủ Rosenborg, đấy là còn không kể tới việc Rosenborg cũng phải giữ chân các trụ cột ở trận này để giành cho chuyến hành quân tới đất Thụy Điển giữa tuần sau.

Thêm vào đó, Rosenborg cũng không có được phong độ thật sự thuyết phục trên sân khách gần đây khi cả 2 chuyến làm khách vừa qua trong khuôn khổ giải VĐQG Na Uy thì Rosenborg đều bị các đối thủ yếu hơn cầm chân. Xa hơn nữa thì sau 9 chuyến làm khách gần đây nhất tại giải đấu cao nhất Na Uy này Rosenborg mới chỉ có 2 lần giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn.

Ngoài ra, thống kê cũng chỉ ra rằng Aalesund  không hề e sợ Rosenborg khi ở cả 5 lần viếng thăm sân của Aalesund gần đây nhất thì Rosenborg mới chỉ thắng được duy nhất có 1 trận với tỷ số tối thiểu còn lại là hòa và thậm chí thua (thua 1, hòa 3). Theo đó, 4/5 trận kể trên Rosenborg cũng không thể đem lại niềm vui tới cho giới đầu cơ châu Á (thua 3, hòa 1). Đáng chú ý hơn nữa là trong cả 2 chuyến hành quân xa nhà từ đầu mùa của Rosenborg được các nhà cái áp cùng tỷ lệ 0:1 1/4 (Rosenborg phải chấp như trận này) thì cả 2 lần Rosenborg cũng đều khiến NHM châu Á buồn lòng.

Mặt khác, tỷ lệ Rosenborg chấp 0:1 1/2 ở thời điểm ban đầu đang có xu hướng giảm rõ rệt. Lợi nhuận dành cho lựa chọn khách lúc này xuống bỏ khá sâu và dần nhường chỗ cho chỉ số Rosenborg chỉ chấp 0:1 1/4 lên làm tỷ lệ chính. Rõ ràng, trong tình thế buộc phải thắng để giữ vững ngôi đầu bảng thì những biến động trên có chiều hướng đáng báo động với Rosenborg. Do đó, các chuyên gia bongdanet cũng cho rằng trận này nhiều khả năng chỉ là 1 chiến thắng nhẹ nhàng với tỷ số tối thiểu giành cho đội bóng danh tiếng hơn  Rosenborg.

DỰ ĐOÁN: 0-1