Nhận định soi kèo Al Sareeh vs Ramtha Club

Al Sareeh bước vào  trận đấu bế mạc giải VĐQG Jordan2020 với tâm lý phải thắng, bởi chỉ có như vậy mới giúp họ trụ hạng thành công. Nếu tính tới trước trận đấu đêm nay, họ có được 20 điểm sau 21 trận và chỉ hơn đội cầm đèn đỏ khoảng cách 2 điểm.

Quay lại với trận đấu đêm nay, Al Sareeh không phải tập thể có phong độ đáng tin nhưng bù lại họ có lợi thế về tâm lý khi được chơi trên sân nhà. Với tâm lý đá chết bỏ, Al Sareeh không phải đội bóng có thể xem thường.

Bên kia sân, Ramtha Club cũng cần một chiến thắng để nhe nhóm hy vọng chen chân vào top 2. Nhưng đó là những tính toán trên lý thuyết, nhìn vào phong độ thực tế của Ramtha Club ở thời điểm hiện tại, NHM đã xuất hiện dấu hiệu hoài nghi. Nhắc lại, Ramtha Club vừa để thua chính đối thủ cạnh tranh top 2.

Al Jazeera với tỷ số 0-1 ở vòng đấu vừa rồi, bất chấp được chơi trên sân nhà. Hiện tại, họ đã kém Al Jazeera tới 3 điểm – không cách không dễ san lấp khi giải đấu chỉ còn 1 lượt trận.

Phong độ và thống kê đối đầu Al Sareeh - Ramtha Club gần đây: 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Al Sareeh 

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ramtha Club

+ Lịch sử đối đầu Al Sareeh vs Ramtha Club

Tỷ lệ kèo Al Sareeh vs Ramtha Club

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Một điểm khá bất ngờ khi 2 trận đối đầu gần nhất có TLCA, Ramtha Club đều để thua kèo trước Al Sareeh. Lúc này, Al Sareeh là địa chỉ đáng tin khi chơi trên sân nhà. Bằng chứng, họ thắng kèo 3/4 trận sân nhà gần nhất có TLCA. Chọn Al Sareeh.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Theo thống kê, 5/7 trận đối đầu chính thức gần đây giữa Al Sareeh và Ramtha Club nổ Tài. Đây cũng là kết quả của 2 trận vừa rồi của Al Sareeh. Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số Al Sareeh 2-1 Ramtha Club

Đội hình dự kiến Al Sareeh vs Ramtha Club: Đang cập nhật

Bảng xếp hạng VĐQG Jordan vòng 22