TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng 4/5 lần đối đầu gần đây

Trên BXH hiện tại, Albacete đang có vị trí thứ 9 với 16 điểm còn Oviedo đang đứng bét bảng với chỉ 7 điểm. Khoảng cách về điểm số và thứ hạng như vậy cho thấy sự chênh lệch không nhỏ giữa đôi bên. Lẽ ra với vị thế như vậy cùng yếu tố sân bãi ở cuộc chiến này, Albacete phải chấp hòa trở lên mới đúng. Tuy nhiên, thị trường châu Á lại chỉ ghi nhận mức chấp 1/4 của chủ nhà.

Mức handicap như vậy là không khả quan trong bối cảnh hiện tại. Albacete rõ ràng đang chơi hay hơn nhiều so với đối thủ. Họ thắng 3/5 vòng gần nhất còn Oviedo lại thua chỉ số châu Á đến 10/11 trận vừa qua. Ngoài ra thì tâm lý sân khách của Oviedo rất yếu kém và họ trắng tay đến 4/5 vòng sân khách từ đầu mùa.

Nhưng cũng cần thấy rằng Oviedo đã có những tiến bộ nhất định thời gian gần đây. Họ bất bại 3 vòng vừa qua với 1 thắng và 2 hòa. Ngoài ra thì cần lưu ý rằng lịch sử đối đầu giữa đôi bên đang khiến NHM Albacete lo lắng. Cả 3 lần gặp gỡ mới nhất Albacete đều không đánh bại được Oviedo. Trên phương diện TL thì cửa trên thua ở chỉ số châu Á 4/5 trận mới đây.

Chính vì vậy, nên tin vào Oviedo ở cuộc chiến này. Mức O/U được niêm yết chỉ là 2 hòa khiến kịch bản cởi mở bị đánh giá thấp. 2 trận gần đây của Albacete và 3 lần đối đầu mới nhất giữa đôi bên đều kết thúc với không quá 1 lần lưới rung. Vậy nên Under là lựa chọn khả dĩ cho cuộc chiến ngày hôm nay.

Chuyên gia nhận định: Oviedo (+1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 0-1