TLCA: 3/4:0

TL O/U: 3

Key Tip: Stabaek thua theo châu Á 4/5 trận gần đây.

Thoạt nhìn, tấm vé thông hành vào vòng 4 Cúp QG Na Uy khó thoát khỏi tay Stabaek. Bởi xét về mặt danh tiếng và đẳng cấp, Stabaek hoàn toàn vượt trội Alta. Nếu như Stabaek là một trong 16 cái tên đang thi đấu tại VĐQG, thì Alta chỉ là đội bóng đến từ 2. Division, tương đương với hạng 3 trong hệ thống thi đấu chuyên nghiệp của bóng đá Na Uy.

Thế nhưng, xem xét một cách kỹ lưỡng, không một ai dám khẳng định Stabaek sẽ ghi tên mình vào vòng tiếp theo. Thực tế, đội ngũ thiết lập TLCA cũng đang có những đánh giá rất thiếu tích cực với thầy trò Jan Jönsson, thể hiện qua việc niêm yết mức chênh lệch 3/4:0. Đây là chỉ số ẩn chứa đầy rủi ro với đội sắm vai cửa trên.

Không phủ nhận Stabaek đang thi đấu tại giải VĐQG, nhưng để nhìn thấy đoàn quân của HLV Jönsson người ta phải đưa mắt xuống vị trí cuối cùng trên BXH. Sau 12 vòng, Stabaek mới thắng vỏn vẹn 2 trận, điều góp phần khiến họ trở thành ứng viên số 1 cho suất xuống hạng đầu tiên. Dĩ nhiên, Stabaek không muốn điều tồi tệ nhất xảy ra.

Ở hoàn cảnh đó, không ngạc nhiên nếu thầy trò Jönsson chấp nhận buông bỏ Cúp QG để dồn sức cho cuộc chiến tự cứu mình tại Eliteserien. Niềm tin dành cho Alta càng được củng cố, khi họ đã cầm hòa Stabaek 3-3 ở trận đối đầu gần nhất được định giá chênh lệch 3/4:0. Chính vì vậy, lời khuyên là chọn đội bóng hạng 3. 

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Alta +3/4

Dự đoán tỷ số: 1-0