TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Bordeaux không thắng 5 trận liên tiếp gần đây

Trong quá khứ Bordeaux là CLB có tên tuổi và giàu thành tích hơn so với Amiens. Hiện tại trên BXH thì Bordeaux cũng đứng trên Amiens 4 bậc và hơn đội chủ nhà trong ngày hôm nay 5 điểm. Với sự bết bát của 3 CLB đang xếp cuối thì cả Amiens lẫn Bordeaux không quá lo lắng cho mục tiêu trụ hạng của mình, vấn đề chỉ là thời gian.

Dù vậy, để tránh sự bất ổn có thể ập đến trong những vòng cuối, đôi bên cần chắt chiu điểm số, nhất là khi đối đầu trực tiếp với nhau như thế này. Nếu như mùa giải năm ngoái, khi đôi bên chạm trán trên sân của Amiens, đội khách Bordeaux còn chấp tới 1 hòa thì năm nay mọi thứ thay đổi hoàn toàn.

Bordeaux chỉ được đánh giá ngang với Amiens trong trận này, thậm chí ở phương diện nào đó thì chủ nhà mới là cửa trên khi chấp về giá. Đây là tín hiệu tích cực với Amiens, nhưng nó không làm giới chuyên môn bất ngờ. Amiens chơi khởi sắc trong giai đoạn gần đây và họ có 4 vòng liên tiếp vượt chỉ số châu Á.

Trái với chủ nhà, Bordeaux lại cho thấy sự thất thường và đã 5 vòng liên tiếp đội bóng này không thể giành chiến thắng. Tâm lý sân khách của Bordeaux cũng rất kém và họ thất bại tới 5/6 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua. Tựu chung lại, đội khách không phải là lựa chọn khả dĩ trong cuộc chiến này!

Đội hình dự kiến:

* Amiens: Gurtner; Dibassy; Adenon; Gouano; Krafth; Monconduit; Blin; Mendoza; Bodmer; Otero; Timite.
* Bordeaux: Costil; Poundje, Kounde, Pablo, Palencia; Plasil, Otavio, De Preville, Basic, Karamoh; Jimmy Briand.

Chuyên gia nhận định: Amiens (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0