TLCA: 0:0
TL O/U: 2

Key Tip: Amiens thắng TL ở 4/5 trận gần nhất

Ngoại trừ yếu tố sân bãi thì xét trên mọi phương diện, Amiens đều không thể so sánh với St Etienne. Ngay cả vị trí trên BXH lúc này giữa 2 đội cũng hoàn toàn trái ngược: trong khi Amiens đứng thứ 4 từ dưới lên thì St Etienne xếp thứ 4 từ trên xuống. Nhưng sự chênh lệch về vị trí đó lại không được thể hiện ở khía cạnh chỉ số châu Á.

Theo đó, giới cầm cân nảy mực chỉ xếp 2 đội ngang hàng trong trận này, đây là mức TL thiếu khả quan với St Etienne, trong bối cảnh họ đang khát khao điểm số để giữ vững vị trí trong top 4 của mình. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà giới chuyên môn lại đánh giá cao Amiens trong trận này.

Phong độ gần đây của Amiens là khởi sắc, và mặc dù đứng thứ 4 từ dưới lên nhưng cách biệt họ tạo ra với vị trí phía sau là an toàn. Trên phương diện chỉ số châu Á, Amiens cũng đáng tin với việc bất bại về TL ở 5 trận gần đây, trong đó thắng kèo 4 trận. Đối thủ St Etienne dù được cho là mạnh hơn nhưng vẫn còn có những bất ổn.

Ở 4 vòng sân khách gần nhất thì St Etienne có phân nửa là gây thất vọng cho giới đầu tư. Ngoài ra thì về đối đầu, St Etienne cũng không hề nhỉnh hơn, thậm chí 2 lần đụng độ gần nhất thì St Etienne đều thua chỉ số châu Á. Bởi vậy, nên chọn chủ nhà trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Amiens (0)
Dự đoán tỷ số: 1-0