Tỷ lệ Amiens vs Reims
TLCA 0:0
TX: 2

Việc xuyên thủng mành lưới của Reims đã trở thành bài toán khó cho mọi đội bóng tại Ligue 1 lúc này. Đội khách sở hữu hàng hậu vệ chắc chắn nhất với 12 bàn sau 19 trận, ít hơn 1 bàn so với PSG và ít hơn tới 9 bàn so với đội nhì bảng Marseille. Thế nên, Amiens nghĩ đến chiến thắng là thử thách rất lớn với họ.

Trên thực tế, giới điều khiển chỉ số châu Á đang có đánh giá tích cực dành cho Reims. Chỉ số chính được niêm yết ngay từ thời điểm xuất hiện trên thị trường ở mức 0:0 là minh chứng rõ ràng nhất. Nhìn lại quá khứ, Reims rất có duyên với tỷ lệ nói trên khi đều bất bại cả 3 trận gần nhất.

Hơn nữa, vấn đề nằm ở chính Amiens. Đội chủ nhà vẫn chìm sâu trong khủng hoảng khi chỉ thắng được 1 trong tổng số 11 trận gần nhất ở mọi mặt trận. Theo góc nhìn từ giới đầu tư, Amiens trở nên thiếu tin tưởng với 3 trong 4 trận vừa qua tiếp đón các đối thủ đều gây thất vọng. Với tương quan và diễn biến từ nhà cái như vậy, sẽ không bất ngờ nếu Reims ra về với 3 điểm trọn vẹn ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn cả trận: Không phải ngẫu nhiên giới điều khiển bảng dự đoán điện tử lại niêm yết mốc bàn thắng cả trận chỉ dừng lại với 2 đơn vị tròn trĩnh. Bởi thực tế, Reims với phương trâm không để thủng lưới trước khi nghĩ đến bàn thắng đã trở thành đội có hàng thủ chắc chắn nhất giải. Trong khi đó, Amiens đang lao dốc không phanh cũng không phải địa chỉ đáng tin cậy để hy vọng vào khả năng bùng nổ.

DỰ ĐOÁN: 0-1