TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4


Pick: Anh U19 và Under

Lý do: Với nòng cốt là lứa cầu thủ Chelsea vô địch châu Âu năm ngoái, Anh U19 đang thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở giải năm nay. Đoàn quân của HLV Aidy Boothroyd là đội duy nhất toàn thắng cả 3 trận ở bảng đấu được coi là tử thần với sự góp mặt của Pháp U19, Hà Lan U19 và Croatia U19. Trên phương diện tỷ lệ châu Á, đội bóng xứ Sương mù cũng là tập thể đáng tin nhất giải với 3 trận đều đáp ứng được kỳ vọng của giới đầu tư.

Italia U19 đương nhiên không phải đối thủ dễ chơi, nhất là khi họ bị đánh giá thấp hơn. Cũng giống như đội tuyển, Italia U19 đến với giải lần này mà không được nhìn nhận là ứng viên vô địch khi họ đã vắng bóng ở 5 vòng chung kết gần nhất. Nhưng bằng lối chơi truyền thống đúng kiểu Italia, các học trò của HLV Paolo Vanoli đều bất bại cả 3 trận dù trong đó chỉ có 1 trận thắng.

Phương án phòng thủ chặt, phá lối chơi đối thủ và chờ cơ hội chắc chắn vẫn được Italia U19 duy trì ở trận đấu chiều nay. Tuy nhiên, giới phân tích chuyên môn đánh giá, Anh U19 vẫn đủ sức vượt qua nhờ lối chơi cơ động và biến hóa như đã thể hiện tại vòng bảng. Trong 3 lần giáp mặt gần nhất, Anh U19 đều giữ sạch lưới. Không những vậy, đại diện xứ Sương mù cũng đang duy trì phong độ khá ấn tượng với 13 trận bất bại gần đây.

Dự đoán: 2-0