TLCA: 2:0
TX: 3 1/4

Key Tip: Apollon Larissa toàn thua 2 trận vòng bảng, để thua tới 9 bàn.

Vòng bảng cúp quốc gia Hy Lạp đã đi được 1 nửa chặng đường. Sau 2 lượt trận, Apollon Larissa và Lamia chia sẻ 2 vị trí bét bảng. Các cầu thủ chủ nhà Apollon Larissa đứng bét bảng khi chưa có được điểm số nào, trong khi đội khách Lamia có 1 điểm, kém đội nhì bảng khoảng cách 3 điểm.

Theo thể thức, 2 đội đầu bảng sẽ giành tấm vé đi tiếp. Trong bối cảnh 2 đội đầu bảng đối đầu nhau ở trận đấu cùng giờ, các cầu thủ Lamina hiểu rằng chỉ có con đường chiến thắng ở trận đấu đêm nay mới giúp họ có thể nghĩ tới việc cạnh tranh vị trí nhì bảng với Volos NFC.

Đây là nhiệm vụ hoàn toàn nằm trong tầm tay, bởi chênh lệch thực lực giữa 2 đội. Chủ nhà Apollon Larissa chỉ là đội bóng tầm trung tại giải hạng 2 Hy Lạp, trong khi Lamia đang chinh chiến tại giải đấu cao nhất. Chưa kể, 2 trận vòng bảng đã qua, Apollon Larissa thể hiện bộ mặt rất tệ, khi để thủng lưới tới 9 bàn và chỉ ghi được 1 bàn.

Một chiến thắng dành cho Lamia là điều hoàn toàn có thể, nhưng để thắng cách biệt là điều không hề dễ dàng, khi mà phong độ của đội khách khá tệ thời gian qua với mạch 4 trận gần nhất toàn thua. Người viết nghiêng về một chiến thắng nhọc nhằn dành cho Lamia.

Chọn: Apollon Larissa +2 cả trận

Dự đoán: 1-2