TL CA: 0:3 1/4

TL O/U: 4

Key Tip: Nicaragua toàn thắng theo chỉ số châu Á liên tiếp 2 trận gần đây.

Đây là trận giao hữu duy nhất của Argentina trong đợt tập trung cuối cùng chuẩn bị cho Copa America 2019. Đối thủ mà đội bóng xứ Tango lựa chọn thuộc diện lót đường ở đấu trường quốc tế, Nicaragua. HLV Lionel Scaloni tỏ ra thận trọng trước giải đấu lớn nhất khu vực nhằm tránh cuộc đua thể lực và nguy cơ chấn thương nếu mời đối thủ có chất lượng.

Trận thắng Nicaragua tất nhiên không mấy được ca tụng dù khép lại với bất kỳ tỷ số nào, nhưng ít nhiều nó là nguồn động viên tinh thần cũng như giúp Messi cùng các đồng đội làm quen với nhịp độ thi đấu sau thời gian nghỉ vừa qua từ các CLB. Tuy nhiên, để chờ đợi vào kịch bản tưng bừng với tất cả sức mạnh được phô diễn là điều không thực tế với Argentina lúc này.

Các cầu thủ được quán triệt đảm bảo thể lực tốt nhất, tránh tối đa pha tranh chấp nguy hiểm nhằm tránh chấn thương. Trường hợp của Neymar với Brazil chắc chắn là điển hình để Messi cùng các đồng đội chơi giữ chân ở trận đấu này. Thế nên, dù khó gây bất ngờ ở kết quả chuyên môn nhưng Nicaragua hoàn toàn có thể hy vọng vượt qua chỉ số châu Á.

Đội bóng đến từ khu vực CONCACAF có thứ vũ khí tinh thần làm điểm tựa. Được thi đấu với các ngôi sao hàng đầu thế giới như Messi, Aguero, Paulo Dybala giúp đội khách thực sự hứng khởi và đây là yếu tố khác biệt hẳn với Argentina.

Chuyên gia nhận định: Nicaragua +3 1/4

Dự đoán tỷ số: 2-1