TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4

>> Kết quả Arka Gdynia vs Wisla Krakow

>> Link Sopcast Arka Gdynia vs Wisla Krakow

>> Video trận đấu Arka Gdynia vs Wisla Krakow

Pick: Wisla Krakow và Under

Lý do: Chỉ vừa mới giành quyền lên chơi ở giải đấu cao nhất làng túc cầu Ba Lan này mùa bóng năm nay nhưng Arka Gdynia đã bị dội một gáo nước lạnh thi họ đã thua trắng 2 bàn không gỡ ngay vòng đầu tiên của giải trước 1 đội bóng nằm trong nhóm có trình độ trung bình yếu của giải là LKS Nieciecza.

Xa hơn nữa, trong quá trình thi đấu giao hữu trước để chuẩn bị cho mùa giải năm nay thì Arka Gdynia cũng chơi không tốt khi họ đã không thắng tới 4/5 trận giao hữu này (thua tới 3, hòa 1). Theo đó, trong thời gian gần đây Arka Gdynia cũng không phải cửa đầu tư an toàn của NHM châu Á khi họ đã để thua theo châu Á tới 5/6 trận gần đây nhất của mình được các nhà cái áp tỷ lệ (3 trận sân nhà và 1 trận cùng tỷ lệ 0:0 như trận này).

Về phía đối thủ, không kể chiến thắng ở vòng đấu đầu tiên của mùa bóng năm nay cuối tuần trước thì Wisla Krakow cũng giành chiến thắng tới 4/5 chuyến làm khách gần đây nhất của họ trong khuôn khổ giải đấu này ở mùa bóng năm ngoái. Đáng chú ý là trong đó có 2 trận có cùng tỷ lệ 0:0 (như trận này) thì Wisla Krakow đều làm hài lòng giới mộ điệu châu Á.

Cùng với đó, ở khía cạnh đối đầu thì Arka Gdynia cũng hoàn toàn lép vế trước Wisla Krakow khi Arka Gdynia đã không thắng tới 10/11 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội (Arka Gdynia thua tới 7, hòa 4). Đáng lưu ý là 3 lần đụng độ gần nhất mà Arka Gdynia có lợi thế sân nhà thì họ đều chiến bại cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á.

Tóm lại, với những lý do kể trên thì hoàn toàn có cơ sở để các chuyên gia bongdanet khẳng định rằng Wisla Krakow mới chính là cửa đầu tư lý tưởng ở trận này mặc dù họ phải làm khách.

DỰ ĐOÁN: 0-1