TLCA: 0:1
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Neftci Baku bất bại 12 trận sân khách gần đây

Arsenal Tula được đánh giá cao hơn ở trận này cũng là điều dễ hiểu. Họ tới từ quốc gia có nền bóng đá phát triển hơn, lại được chơi trên sân nhà. Arsenal Tula đã khởi đầu không tốt ở đấu trường quốc nội mùa này. Họ cầm hòa Dinamo Moscow và sau đó thắng Krylya Sovetov ngay trên sân khách. Màn khởi động như vậy là chấp nhận được với Arsenal Tula.

Tuy nhiên, vấn đề với Arsenal Tula là họ đá sân nhà thiếu ổn định. Cả 3 trận tiếp khách gần nhất (giải chính thức, không tính giao hữu), Arsenal Tula đều không thể mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư. Neftci Baku tuy chỉ đến từ Azerbaijan nhưng đội bóng này không phải đối thủ dễ nhằn.

Ở vòng sơ loại đầu tiên, màn trình diễn của Neftci Baku là vô cùng ấn tượng. Họ toàn thắng cả 2 lượt đi và về trước Speranta, thậm chí đều thắng đậm, ghi tổng cộng tới 9 bàn và không lọt lưới lần nào. Rõ ràng, tinh thần của Neftci Baku đang rất tốt và quan trọng là họ chưa bị chi phối bởi giải đấu quốc nội Azerbaijan còn chưa khởi tranh.

Bên cạnh đó, tâm lý khi xa nhà của Neftci Baku cũng rất tốt. Cần biết rằng họ đang có mạch 12 trận bất bại trên sân khách vừa qua. Chính vì vậy, chuyên gia bongdanet đặt niềm tin vào Neftci Baku trận này, và người viết cũng không kỳ vọng vào kịch bản cởi mở khi điểm ăn cho cửa Under ở mức quá thấp.

Chuyên gia nhận định: Neftci Baku (+1) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-1