TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Gozzano bất bại 9 trận sân khách gần đây.

Hiện tại Arzachena đứng áp chót ở bảng A giải đấu và họ chỉ còn hơn vị trí cuối cùng 3 điểm. Cần biết rằng giải hạng 3 Italia chia thành 3 nhóm đấu và những đội đứng bét nhóm sẽ bị xuống hạng trong khi 4 đội xếp ngay trên sẽ phải đá play-off chống xuống hạng. Về phía Gozzano, họ cũng chỉ hơn nhóm phải đá play-off có 3 điểm, bởi vậy có thể thấy đôi bên đều quyết tâm cho cuộc chiến này.

Dù có lợi thế sân nhà nhưng Arzachena lại không được đánh giá cao. TL chỉ ở mức 0:0, đây là kết quả của việc Arzachena mất giá trên thị trường bởi ban đầu họ được niêm yết ở cửa trên với mức chấp đồng banh. Arzachena vẫn có quá nhiều bất ổn dù rằng họ đã thắng 2 trận sân nhà liên tiếp vừa qua. Ở khía cạnh chỉ số châu Á, Arzachena gây thất vọng khi thua TL 7/9 trận gần nhất.

Phía bên kia chiến tuyến, dù không có vị trí cao nhưng Gozzano tỏ ra vô cùng khó chịu, đặc biệt là khi chơi trên sân khách. Khi rời xa tổ ấm của mình, Gozzano thi đấu ổn định và bất bại cả 9 trận xa nhà gần nhất. Điều đáng nói là ở 9 trận sân khách đó, Gozzano đều vượt qua chỉ số châu Á. Chính vì vậy, các vị khách là cửa đáng đầu tư hơn trong trận này!

Chuyên gia nhận định: Gozzano (0)
Dự đoán tỷ số: 0-1