TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Ascoli bất bại tới 8 trong 9 trận sân nhà gần nhất.

Trước khi mùa giải năm nay khởi tranh, Ascoli là một trong những ứng cử viên cho suất . . . xuống hạng. Ngoài tiềm lực tài chính eo hẹp, họ còn phải đối mặt với án phạt trừ 2 điểm do liên quan đến chuyển nhượng. Thế nhưng, nhờ kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến ở Serie A, Ascoli đã vượt khó và cơ hội trụ hạng đang mở rộng đốivới  họ.

Sau 17 lượt trận, Ascoli có 5 chiến thắng, để thua 6 trận và đang xếp ở vị trí thứ 11 trên BXH với 21 điểm, một thứ hạng được coi là an toàn. Trong khi đó, Crotone lại mang đến nỗi thất vọng tràn trề. Với tư cách là đội bóng rơi từ Serie A xuống từ mùa trước, họ được đánh giá rất cao, nhưng sau 17 lượt trận, Crotone chỉ giành 3 chiến thắng, để thua tới 10 trận - số trận thua nhiều nhất ở giải đấu.

Hiện tại, Crotone đang ngụp lặn ở vị trí thứ 17 trên bảng xếp hạng và nếu không kịp thời cải thiện phong độ, họ hoàn toàn có thể rơi vào vòng xoáy trụ hạng dù mùa giải mới chỉ trôi qua chưa được một phần hai chặng đường. Cần phải nói thêm rằng, Ascoli tận dụng lợi thế sân nhà khá tốt khi họ vừa bất bại tới 8 trong tổng số 9 trận tiếp đón các đối thủ gần đây.

Chuyên gia nhận định: Ascoli -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-0