Trận lượt đi diễn ra hồi tháng 4, Asgabat dù phải làm khách nhưng đã có chiến thắng với tỷ số tối tiểu 1-0. Kể từ đó đến nay tương quan giữa 2 đội gần như không thay đổi. Asgabat vẫn giữ được sự ổn định cần thiết với 3 vòng gần đây đều bất bại.

Nếu tính 7 vòng vừa qua, Asgabat chỉ thua duy nhất đại gia Altyn Asyr vốn đã ở đẳng cấp khác, còn lại đội chủ nhà đều bất bại với 4 chiến thắng. Tính trên sân nhà, Asgabat thậm chí có mạch 3 trận gần đây có điểm và đều ghi được bàn thắng.

Asgabat vs MERW, 20h00 ngày 27/5: Lợi thế sân nhà

Nhìn chung về chất lượng chuyên môn, Asgabat có lực lượng đồng đều và không phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân thực sự nào. Hơn nữa, HLV Said Seidow rất biết cách biến hóa chiến thuật qua từng trận đấu với đa dạng đối thủ khác nhau.

Trong khi đó, MERW thiếu sự ổn định cần thiết để hy vọng vào kết quả tích cực. Đội khách đã thua tới 6 trận từ đầu mùa, nhiều thứ 2 của giải. Thực tế, việc đá nhiều hơn 1 trận nhưng vẫn ít hơn 3 điểm cũng là chi tiết cho thấy MERW thua kém đối thủ quá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Phân tích T/X: Trên bàn thắng cả trận: Thời điểm hiện tại cả 2 đội đều không có phong độ cao cũng như sự hiệu quả trên hàng công. Số bàn thắng ghi được từ đầu mùa cũng cho thấy họ không có chất lượng cao ở hàng tiền đạo.

DỰ ĐOÁN: 1-0