TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Aston Villa không thắng 3 vòng sân nhà gần đây.

Trên BXH hiện tại, đôi bên đứng cạnh nhau với các vị trí lần lượt là 8 và 7. Aston Villa kém đối thủ 1 điểm và kém top 6 số điểm là 5. Mục tiêu thiết thực với đôi bên là cố gắng lọt vào top 6 để kiếm vé đá play-off thăng hạng. Tuy nhiên, điều này xem ra không đơn giản với cả 2 đội bởi tính bất ổn trong lối chơi cũng như kết quả thời gian qua của đôi bên.

Về cơ bản Aston Villa được đánh giá cao hơn, cộng thêm yếu tố sân bãi nên việc họ ở cửa trên trong trận này là điều hợp lý. Tuy nhiên, Aston Villa không dễ thắng trận này khi họ thể hiện bộ mặt quá thất thường. Mặc dù bất bại 9/10 trận gần đây nhưng ở 5 vòng mới nhất thì Aston Villa chỉ thắng được duy nhất 1 trận. Trên khía cạnh chỉ số châu Á, họ khiến giới mộ điệu buồn lòng ở 3/4 trận vừa qua.

Bên kia chiến tuyến, QPR lại cho thấy những nét tích cực và khởi sắc quãng thời gian gần đây. 4 vòng mới nhất thì QPR thu về 10/12 điểm tối đa, con số hoàn toàn thuyết phục với một CLB tầm trung như họ. Ở 4 vòng đó, QPR có 3 lần vượt qua rào cản về TL, điều mà Aston Villa không làm được trong quãng thời gian tương tự.

Ngoài ra thì QPR cũng thắng trong lần gần nhất ghé thăm sân Villa Park. Vậy nên chọn khách là hợp lý. Còn về tổng bàn thắng, nên tin vào kịch bản tưng bừng của cặp đấu này khi mốc O/U lên tới 2 3/4. Hàng thủ chưa thực sự chắc chắn của đôi bên cũng hứa hẹn về một cuộc chiến cởi mở!

Đội hình dự kiến:

* Aston Villa: Nyland, El Mohamady, Chester, Whelan, McGinn, Bolasie, Hourihane, Hutton, El Ghazi, Bree, Abraham
* QPR: Lumley, Furlong, Bidwell, Lynch, Leistner, Freeman, Eze, Scowen, Luongo, Wszołek, Wells

Chuyên gia nhận định: QPR (+1/2)
Dự đoán tỷ số: 2-2