Nhận định soi kèo Aswan vs Ghazl El Mehalla

Sân chơi cao nhất của bóng đá Ai Cập mới bước vào chặng đầu tiên ở mùa giải năm nay. Sự phân hóa vẫn chưa rõ ràng nên việc định hình sức mạnh tương quan trong mỗi trận đấu là điều không hề đơn giản.

Bởi thực tế, dù cùng có 6 điểm nhưng Aswan và Ghazl El Mehalla lại thể hiện những hình ảnh khác nhau. Nếu như Aswan đã thua tới 4 trận nhưng đổi lại họ có 2 chiến thắng thì Ghazl El Mehalla mới 2 lần bị đánh bại nhưng chỉ có 1 lần được ca khúc khải hoàn.

Trong hoàn cảnh như vậy, giới chuyên gia đề cao sự chắc chắn và ổn định của Ghazl El Mehalla hơn. Đội khách vừa bất bại 3 trong 4 chuyến hành quân xa gần đây. Bên cạnh đó, Aswan thiếu hụt lực lượng vì chấn thương và án treo giò nên khó nghĩ đến chiến thắng.

Phong độ và thống kê đối đầu gần đây:

+ Lịch sử đối đầu Aswan vs Ghazl El Mehalla

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Aswan

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Ghazl El Mehalla

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Aswan vẫn thể hiện phong độ tệ hại khi toàn thua cả 4 trận gần nhất và không ghi được bàn thắng nào. Tất nhiên, đội chủ nhà đều phụ bạc lòng tin của nhà đầu tư châu Á.
Chọn Ghazl El Mehalla!

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Cả 2 trận đối đầu gần nhất chỉ có tổng cộng 1 bàn thắng được ghi. Thời điểm hiện tại cũng không hy vọng kịch bản khác biệt khi cả 2 đội đều gặp những vấn đề trên hàng tiền đạo.
Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Aswan 0-1 Ghazl El Mehalla

BẢNG XẾP HẠNG VĐQG Ai Cập