TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2

>> Kết quả Atletico Mineiro vs Coritiba

>> Link Sopcast Atletico Mineiro vs Coritiba

>> Video trận đấu Atletico Mineiro vs Coritiba

Pick: Atletico Mineiro và Under

Lý do: Sau quãng thời gian đầu mùa thi đấu kém thuyết phục thì gần đây Atletico Mineiro đã có những chuyển biến rất tích cực, đáng kể nhất là 2 trận sân nhà vừa qua Atletico Mineiro đều giành chiến thắng cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Đáng chú ý là ở 2 trận này Atletico Mineiro đã có tới 8 lần chọc thủng lưới đối phương.

Về phía đối thủ, Coritiba lại đang chơi rất tệ hại khi phải hành quân xa nhà từ đầu mùa, họ đã không thắng cả 7 chuyến làm khách gần đây nhất của mình (thua tới 6, hòa 1), trong đó có 5 trận trong khuôn khổ giải đấu cao nhất Brazil này.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:1 (như trận này) thì Coritiba cũng tỏ ra kém may mắn hơn hẳn Atletico Mineiro. Minh chứng là trong khi Atletico Mineiro bất bại tới 5/6 trận sân nhà đã qua gần đây mà họ phải chấp với cùng tỷ lệ 0:1 (thắng 4, hòa 1) thì Coritiba lại không thắng theo tỷ lệ châu Á ở cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất họ được chấp với cùng tỷ lệ 0:1 (thua 2, hòa 1).

Ngoài ra, Coritiba vẫn luôn là con mồi yêu thích của Atletico Mineiro khi phải hành quân tới tổ ấm của đối thủ, cụ thể là 10 lần viếng thăm sân của Atletico Mineiro từ năm 2004 cho tới này thì Coritiba đã chiến bại tới 9 trận. Lưu ý là 2 trận thua gần nhất thì Coritiba đều để thua đối thủ với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Vậy nên, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet tự tin khẳng định Atletico Mineiro chính là cửa đáng để đặt niềm tin ở trận này.

Thông tin đội hình dự kiến:

Atletico Mineiro: Victor - Santos, Conceicao, Silva, Cesar - Carioca, Eduardo - Maicosuel, Robinho, Clayton - Fred.

Coritiba: Wilson - Carlinhos, Juninho, Claro, Ceara - Santos, Paulo - Juan - Leandro, Kazim-Richards, Gladiador.

DỰ ĐOÁN: 2-0