TLCA: 0:1/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Atletico Mineiro không thắng 3 trận gần nhất.

Sau thất bại trước Colon trên chấm 11m ở Copa Sudamericana, các cầu thủ Atletico Mineiro đang có dấu hiệu chững lại về phong độ. Thất bại 1-3 trước Flamengo ở lượt trận trước là trận đấu thứ 3 liên tiếp đội chủ nhà không biết đến mùi chiến thắng, trong đó nhận tới 2 thất bại và có 1 trận hòa.

Chính phong độ sa sút đó đã khiến Atletico Mineiro bị đánh bật khỏi nhóm dẫn đầu và hiện tại đã rơi xuống thứ 11 trên BXH với 31 điểm, chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 8 điểm. Nếu như tiếp tục thể hiện bộ mặt đáng thất vọng thời gian qua, việc Atletico Mineiro lún sâu xuống phía dưới BXH là điều hoàn toàn có thể.

Bên phần sân đối diện, các cầu thủ khách Gremio lại đang có phong độ khá ổn định, khi chỉ nhận thất bại ở 1/8 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Tại Brazil Serie A, Gremio thắng 5, hòa 1 và chỉ nhận 1 thất bại ở 7 trận gần nhất. Chính điều này giúp các cầu thủ khách hiện tại vươn lên thứ 6 trên BXH với 38 điểm, chỉ còn kém Top 4 khoảng cách 5 điểm.

Bước vào trận đấu này, Atletico Mineiro có lợi thế sân nhà. Tuy nhiên 12 trận từ đầu mùa trên sân nhà ở Brazil Serie A, Atletico Mineiro cũng để thua đến 4 và thắng 6 trận. Chưa kể, 10 lần đối đầu gần nhất trong lịch sử giữa 2 đội từ năm 2015 Atletico Mineiro cũng hoàn toàn lép vế khi chỉ thắng được 1, hòa 2 và nhận tới 7 thất bại.

Chọn: Gremio +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-2