TL CA: 0:1/4

TL O/U: 2

Key Tip: Boca Juniors chỉ thua duy nhất 1 trận tại vòng bảng.

Atletico Paranaense đang tiếp tục có một mùa giải không quá tệ. Tại giải VĐQG Brazil, Atletico Paranaense đang có vị trí thứ 7 với 16 điểm sau 11 vòng đấu và chỉ kém top 4 4 điểm. Tại sân chơi Copa Libertadores, Atletico Paranaense đã thi đấu tốt ở lần trở lại. Rơi vào một bảng đấu với sự góp mặt của chính Boca Juniors, đương kim Á quân của giải đấu, Atletico Paranaense đã giành được vị trí thứ 2 để tiến vào vòng knockout nhờ 9 điểm sau 6 trận đấu.

Tại trận đấu gần nhất của mình, Atletico Paranaense có chiến thắng ấn tượng 4-0 trước CSA ở vòng 11 giải VĐQG Brazil. Boca Juniors vừa trải qua một mùa giải không mấy thành công khi chỉ có vị trí thứ 3 tại giải VĐQG Argentina, sau 2 cái tên Defensa y Justicia và Racing. Tuy nhiên ở sân chơi châu lục, Boca vẫn là một thế lực hàng đầu. Tại vòng bảng Copa Libertadores năm nay, Boca cũng thi đấu tốt để có vị trí nhất bảng G nhờ 11 điểm sau 6 trận đấu.

Boca Juniors vẫn được đánh giá là một ông lớn tại Copa Libertadores nhờ kinh nghiệm cùng một đội hình khá chất lượng. Tại vòng bảng, Boca thắng 3, hòa 2 và chỉ thua đúng 1 trận. Sẽ rất khó để bất cứ đội bóng nào tại Nam Mỹ hiện nay có thể khuất phục được nhà đương kim Á quân của giải đấu. Phong độ của Boca ở những trận vừa qua cũng không quá tệ.

Trong 5 trận gần nhất, Boca vẫn thắng 3 và chỉ thua 2 trận. Atletico Paranaense tỏ ra có phần thiếu kinh nghiệm ở sân chơi lớn và họ cũng không thi đấu quá ổn định ở vòng bảng khi thắng 3 và thua 3. Ở những thời khắc quan trọng, Boca thường chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Dù phải đá sân khách trận này nhưng đội bóng Argentina hoàn toàn đủ khả năng kiếm được 1 điểm. Với tỉ lệ chấp 1/4 trái, Boca là lựa chọn sáng giá hơn.

Chuyên gia nhận định: Boca Juniors +1/4

Dự đoán tỷ số: 1-2