TL CA: 0:1 1/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Fortaleza ngày càng bị đánh giá thấp trên sàn châu Á.

Có sự khác biệt rất lớn giữa Athletico Paranaense khi xa nhà và khi được chơi tại tổ ấm. Nếu đội bóng này luôn gây thất vọng ở những chuyến đi khách thì trái lại Joaquim Américo Guimarães luôn là điểm để họ toả sáng. Đó cũng là cách mà nhà ĐKVĐ Copa Libertadores hạ River Plate tại siêu cúp, dù đã để thua tới 0-3 khi đến Argentina.

Có cảm tưởng như bất kỳ đội bóng nào tại Serie A cũng có thể hạ được thầy trò Tiago Nunes khi đội bóng này rời tổ ấm. Tuy nhiên, ngược lại, không có nhiều thế lực ở Brazil đủ khả năng để đánh bại Athletico Paranaense mỗi khi họ về mái vòm Joaquim Américo Guimarães. Trong 17 trận sân nhà mới đây Athletico Paranaense chỉ mới để thua đúng 1 trận, thắng 15 trận, và kẻ hạ được họ cũng chỉ có thể là đội bóng danh tiếng Corinthians.

Những con số thống kê trên đủ để khiến dân cá độ châu Á hoàn toàn yên tâm khi đặt trọn niềm tin vào chủ nhà. Đó cũng là lựa chọn sáng suốt khi Athletico Paranaense đang sở hữu 11/14 trận thắng trên sân nhà theo kèo châu Á đưa ra. Về cơ bản, Fortaleza cũng đang chơi không hề tồi ở mùa giải này, với thân phận tân binh của Serie A. Tuy nhiên xét về mặt hiệu quả, thầy trò Rogério Ceni không phải là điểm đến lý tưởng của dân cá độ châu Á.

Trên mọi mặt trận ở mùa giải mới, Fortaleza đang có chuỗi 8/11 trận không thắng theo kèo châu Á. Đáng chú ý hơn, khi được chấp sâu tân binh này càng khó gây được có thể tạo nên bất ngờ. Bằng chứng chính là việc Fortaleza đã để thua 2 kèo ở mùa giải mới khi được chấp từ 1 hoà trở lên, tương tự như tỷ lệ của trận đấu này. Rõ ràng thầy trò Rogério Ceni không phải là cửa dưới đáng tin trước các đối thủ vượt tầm.

Tiếng nói trên sàn giao dịch cũng đang nghiêng hẳn về phía chủ nhà. Cụ thể kèo chấp của Athletico Paranaense được niêm yết ở ngưỡng 0:1 1/4. Đây chẳng những là tỷ lệ chấp cao nhất mà Athletico Paranaense từng nhận khi đối đầu Fortaleza mà còn là bất ngờ lớn, khi họ từng thua đối thủ này hồi đầu tháng 5. Với những động thái khó hiểu của nhà cái châu Á, rõ ràng cửa dưới đang tiềm ẩn nguy cơ thua kèo rất cao.

Chuyên gia nhận định: Atletico Paranaense -1 1/4

Dự đoán tỷ số: 3-1