TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Cửa trên mang lại niềm vui cho giới đầu tư ở 8/10 trận gần đây

Giải VĐQG Argentina mùa 2019/2020 đã chính thức khởi tranh và ở trận mở màn này, Atletico Tucuman sẽ chạm trán với Rosario Central trên sân nhà. Với tương quan hiện tại giữa đôi bên, việc Atletico Tucuman ở cửa trên trong trận này là điều dễ hiểu, nhưng TL chấp 1/4 dựa nhiều vào lợi thế sân bãi hơn là chuyên môn.

Tuy vậy thì cần thấy là Atletico Tucuman chơi khá tốt tại sân nhà của mình. Họ thắng về chuyên môn lẫn TL cả 3 lần tiếp khách gần đây, đánh bại cả đối thủ sừng sỏ River Plate. Trong khi đó, Rosario Central lại trình diễn bộ mặt rất thất thường thời gian gần đây và họ chỉ thắng được 1/5 trận vừa qua.

Việc ở cửa trên trong cuộc chiến này đem lại điềm lành cho Atletico Tucuman. Nên biết rằng đội được xếp ở cửa trên thường giành được kết quả khả quan khi đôi bên chạm trán. Cụ thể là 10 lần đụng độ mới đây giữa 2 đội thì cửa trên có tới 8 lần mang lại niềm vui cho các nhà đầu tư. Chính vì vậy, nên tin vào Tucuman trong ngày hôm nay.

Ở khía cạnh tổng bàn thắng, mức O/U 2 1/4 không phải là cao, và nó cũng không hứa hẹn về kịch bản cởi mở. Cần biết là 6/7 trận sân nhà gần đây của Tucuman và 4/5 trận vừa qua của Rosario Central đều có không quá 2 bàn thắng. Vì lẽ đó, nên chọn mốc dưới cho cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Atletico Tucuman (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-0