TLCA: 1/4:0
TX: 2 1/4

Key Tip: Union Berlin bất bại trên sân khách, nhưng có tới 7 trận hòa và 1 chiến thắng từ đầu mùa.

Giai đoạn tháng 12 đang chứng kiến Aue thi đấu khá ổn định với mạch 3 trận bất bại, trong đó có 1 chiến thắng và 2 trận hòa. Màn trình diễn tạm ổn này giúp các cầu thủ chủ nhà vươn lên thứ 12 trên BXH với 19 điểm, bỏ xa nhóm cầm đèn đỏ khoảng cách 6 điểm.

Tuy nhiên, khoảng cách về điểm số này chưa đủ để giúp Aue có thể nghĩ tới viễn cảnh trụ hạng. Muốn làm được điều này, Aue cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong giai đoạn lượt về mà khởi đầu là cuộc tiếp đón Union Berlin tối nay. Tuy nhiên, sẽ không dễ để các cầu thủ chủ nhà hoàn thành nhiệm vụ.

Dù được chơi trên sân nhà ở trận này, nhưng Aue đang thể hiện bộ mặt rất tệ tại đây với mạch 3 trận gần nhất không thắng. Màn trình diễn nghèo nàn này khiến Aue đối diện với quá nhiều khó khăn ở cuộc tiếp đón Union Berlin, bởi đội khách hiện rất cần điểm trong cuộc đua giành vé thăng hạng trực tiếp.

Union Berlin đang là đội duy nhất tại Đức, bao gồm cả Bundesliga cũng như giải hạng 3 duy trì thành tích bất bại từ đầu mùa. Các cầu thủ khách có 7 chiến thắng và 10 trận hòa, kém đội đứng thứ 2 khoảng cách 5 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận. Trên sân khách, Union Berlin mới có 1 thắng lợi, còn lại là 7 trận hòa. Rõ ràng, việc bị cầm hòa quá nhiều khiến đội khách bị nghi ngờ ở khả năng giành chiến thắng tối nay. Người viết cũng nghiêng về khả năng trận cầu sẽ bất phân thắng bại.

Chọn: Aue +1/4 cả trận

Dự đoán: 1-1