TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 3/4

Key Tip: RB Leipzig toàn thắng cả 5 trận sân khách gần đây

Đôi bên đều đang chơi tại Bundesliga nhưng sự khác biệt là điều dễ nhận thấy. Ở đấu trường chính đó, Augsburg đang nằm ngấp nghé khu vực cầm đèn đỏ trong khi RB Leipzig hiện có vị trí thứ 3. Sự khác biệt về thứ hạng ở Bundesliga nói lên chênh lệch về đẳng cấp giữa đôi bên vào lúc này, bởi thế nên dù phải chơi trên sân khách nhưng RB Leipzig được đánh giá cao hơn là điều dễ hiểu.

Mức chấp 3/4 với một trận cầu tại Cúp QG, lại trên sân đối thủ là không hề thấp, nhất là trong bối cảnh RB Leipzig chưa từng thắng ở 3 lần làm khách trước Augsburg gần đây. Nhưng không phải ngẫu nhiên mà RB Leipzig lại được đánh giá cao như vậy. Augsburg đang bất ổn và hơn nữa thì họ đang dồn sức cho việc trụ hạng ở Bundesliga.

Đội khách RB Leipzig lại thường chơi rất hay ở những chuyến hành quân xa nhà. Tính ra thì cả 5 trận sân khách mới nhất RB Leipzig toàn thắng về chuyên môn và cũng không thua TL trận nào (thắng chỉ số châu Á 4 lần). Trong 3 chuyến làm khách trước Augsburg trong quá khứ, RB Leipzig chỉ chấp tối đa 1/2 nhưng ngày hôm nay định mức đó lên tới 3/4.

Việc giới cầm cân nảy mực niêm yết mức chấp như vậy cho thấy họ đánh giá cao các vị khách. Ở khía cạnh tổng bàn thắng, dù mốc O/U lên tới 2 3/4 nhưng chuyên gia bongdanet lại không đánh giá cao kịch bản cởi mở, nhất là khi RB Leipzig chơi rất chặt chẽ trên sân khách (chỉ thủng lưới 1 bàn ở 5 trận xa nhà vừa qua).

Đội hình dự kiến:

* Augsburg: Kobel – Gouweleeuw, Khedira, Danso - Hahn, Baier Koo, Max - Gregoritsch, Ji – Finnbogason.
* RB Leipzig: Gulacsi – Mukiele, Konate, Orban, Saracchi – Kampl, Adams, Sabitzer, Bruma – Poulsen, Werner.

Chuyên gia nhận định: RB Leipzig (-3/4)
Dự đoán tỷ số: 0-2