TLCA: 0:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Augsburg không thắng 7 vòng liên tiếp gần đây.

Với 15 điểm có được, Augsburg đang ngấp nghé khu vực nguy hiểm. Hiện họ chỉ hơn đối thủ xếp sau – vị trí phải đá play-off chống xuống hạng có 1 điểm. Trong khi đó, Wolfsburg hiện đang đứng thứ 6 – thứ hạng được tham dự vòng sơ loại Europa League mùa tới. Chắc chắn Wolfsburg muốn kết thúc mùa giải với tối thiểu là một vị trí trong top này.

Tuy nhiên, “bầy sói” có thể làm được nhiều hơn thế. Nếu thắng trong trận này thì Wolfsburg sẽ vươn lên vị trí thứ 5 và khi đó họ sẽ chỉ kém top 4 có 3 điểm. Đôi bên đều có động lực, nhưng xét trên nhiều yếu tố khác thì Wolfsburg đáng tin hơn chủ nhà. Dù có lợi thế về mặt sân bãi nhưng Augsburg chỉ được xếp ngang hàng với các vị khách.

Cần biết rằng lần gần nhất 2 đội đụng độ tại sân của Augsburg mà xuất hiện mức TL tương tự, chủ nhà đã thất bại 0-2. Hiện tại phong độ của Augsburg cũng quá bất ổn: họ trải qua chuỗi 7 vòng liên tiếp chỉ biết hòa và thua. Ngược lại, Wolfsburg lại cho thấy sự khởi sắc với 5 vòng bất bại trong đó có tới 4 chiến thắng. Ở khía cạnh chỉ số châu Á, Wolfsburg thắng TL ở cả 5 trận vừa đề cập.

Tóm lại, Wolfsburg là cửa đáng để đầu tư hơn trong cuộc chiến này. Và các chuyên gia tin vào kịch bản cởi mở dù rằng những lần đối đầu trong quá khứ giữa đôi bên thường diễn ra chặt chẽ. Augsburg phải chơi tấn công trên sân nhà nhưng đối thủ của họ cũng rất sắc sảo và có hiệu suất ghi bàn khá ấn tượng.

Đội hình dự kiến:

Augsburg: Luthe - Schmid, Gouweleeuw, Hinteregger, Max - Koo, Gregoritsch, Khedira, Baier, Caiuby - Finnbogason
Wolfsburg: Casteels - William, Knoche, Brooks, Roussillon - Gerhardt, Guilavogui, Arnold - Mehmedi - Weghorst, Ginczek

Chuyên gia nhận định: Wolfsburg (0)
Dự đoán tỷ số: 1-2