Ba FC là CLB giàu truyền thống nhất Fiji với 21 lần vô địch Fiji Premier League. Họ cũng khởi đầu hành trình bảo vệ ngôi vương của mình một cách suôn sẻ bằng chiến thắng 1-0 trước Rewa.

Nên nhớ Rewa là đội đang dẫn đầu Fiji Premier League mùa 2020. Họ giành 12 điểm sau 5 trận đã đấu và thất bại trước Ba FC là ‘vết gợn’ duy nhất của Rewa kể từ khi giải đấu khởi tranh.

Nếu Ba FC là đội giàu truyền thống nhất của Fiji thì Navua FC chỉ thuộc dạng… thường thường bậc trung. Navua FC chưa bao giờ vô địch giải đấu cao nhất trong Hệ thống thi đấu bóng đá chuyên nghiệp Fiji. Thành tích tốt nhất của họ chỉ là vị trí Á quân vào mùa 2005.

Trên thực tế, Navua FC khởi đầu Fiji Premier League 2020 một cách đầy chật vật. Tân binh này chỉ thu về 1 điểm sau 4 trận đã đấu: hòa 1 nhưng thua tới 3. Làm khách trước Ba FC vì thế là cả một thử thách với đội mùa trước còn thi đấu ở Fiji Senior League (giải Hạng Hai Fiji).

Ba FC vs Navua FC, 10h ngày 11/7: Sức mạnh Nhà vua

Ba FC vừa sở hữu dàn cầu thủ có chất lượng hơn lại vừa được thi đấu trên sân nhà. Nếu như không có gì bất ngờ, họ sẽ giành trọn 3 điểm ở lần thứ hai xuất trận tại Fiji Premier League 2020.

Phân tích TX

Các trận đấu ở Fiji Premier League mùa này thường không có nhiều bàn thắng. Ngay cả Rewa đang dẫn đầu cũng chỉ ghi được 10 bàn sau 5 trận đấu đầu tiên.

Ba FC dù là nhà đương kim vô địch nhưng chỉ ghi được 1 bàn trong trận ra quân tại Fiji Premier League 2020. Hơn nữa, việc phải tạm dừng một thời gian khiến các cầu thủ của Ba FC lẫn Navua FC chưa thể tìm lại được cảm giác bóng và phong độ tốt nhất.

Màn so tài giữa Ba FC và Navua FC vì thế không hứa hẹn nhiều pha lập công.

Dự đoán tỷ số Ba FC vs Navua FC: 2-0.