TLCA:

TL O/U: 

Key Tip: Triều Tiên bất bại theo châu Á 7/11 trận vừa qua.

Bahrain và Triều Tiên đều giành vé tham dự Asian Cup 2019 sắp sửa khởi tranh tại UAE. Trận giao hữu tối nay là màn tập dượt cuối cùng của 2 đội trước khi bước vào vòng bảng. Nếu tính từ đầu thế kỷ 21, Bahrain và Triều Tiên đã gặp nhau 6 lần, cả chính thức và giao hữu. Cán cân thành tích hiện nghiêng về Triền Tiên với thắng 4, hòa 1, thua 1.

Ở lần chạm trán gần nhất diễn ra cách đây hơn 3 năm (11/2015), Triều Tiên giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Đó là trận đấu mà đội bóng Đông Bắc Á đã dồn ép đối thủ đến ngột ngở. Thậm chí nếu căn chỉnh tốt hơn trong dứt điểm, cộng thêm một chút may mắn, hàng công của Triều Tiên đã có nhiều hơn 2 bàn thắng.

Dưới góc độ TLCA, Triều Tiên chỉ một lần đẩy giới đầu tư vào cửa tử, còn lại toàn thắng. Trước khi thử lửa với Bahrain, Triều Tiên đang có mạch 4 trận bất bại liên tiếp, với thắng 2, hòa 2, mới nhất là trước Việt Nam (1-1). Xét theo thành tích TLCA, thầy trò Kim Yong-jun không thua 7/11 trận vừa qua.

Phía đối diện, Bahrain đã thi đấu tổng cộng 10 trận giao hữu kể từ đầu năm 2018. Kết quả, họ chỉ 3 lần ca khúc khải hoàn, còn lại hòa 4, thua 3. Lần gần nhất bị đánh giá thấp hơn đối thủ trên sàn giao dịch, Bahrain đã gây thất vọng, khi thua Oman với tỷ số 1-2. Ở hoàn cảnh đó, nên đặt niềm tin vào Triều Tiên.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Triều Tiên

Dự đoán tỷ số: 1-2