TLCA: 2 3/4:0

TL O/U: 4 1/4

Key Tip: Ballymena toàn thua theo châu Á 2 trận gần đây được chấp từ 2 bàn trở lên.

Ballymena giành vé tham dự Cúp châu Âu, cụ thể là Europa League nhờ thành tích cán đích thứ hai ở NIFL Premiership 2017/18. Ở vòng sơ loại, thầy trò David Jeffrey vượt qua NSÍ Runavík với tổng tỷ số 2-0. Đến vòng loại thứ nhất, lá thăm may rủi đưa Ballymena đến gặp Malmo, đội bóng cán đích thứ ba tại Allsvenskan 2018.

So với Malmo, Ballymena lép vế toàn diện, cả về danh tiếng, trình độ lẫn kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường châu lục. Sự khác biệt đó nhanh chóng được thể hiện ở trận lượt đi. Dù chủ động đá rát, đồng thời tập trung đông quân số bên phần sân nhà, nhưng Ballymena chỉ đứng vững đến phút 30, trước khi trở thành bia tập bắn cho các chân sút Malmo.

Kể từ khi Markus Rosenberg phá vỡ thế quân bình cho đến khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, mành lưới Ballymena bị rung lên cả thảy… 7 lần. Rời Thụy Điển với thất bại 0-7, Ballymena thừa hiểu, số phận của họ đã bị định đoạt. Điều đó có nghĩa, 90 phút sắp tới chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục không hơn không kém với đại diện Bắc Ireland.

Thế nên, dù được đá trận tái đấu trên sân nhà, nhưng Ballymena không tránh khỏi việc bị đội ngũ thiết lập TLCA đánh giá thấp. Cụ thể, Ballymena sẽ nhập cuộc trong bối cảnh được Malmo chấp… 0:2 3/4. Trong lịch sử tham dự Cúp châu Âu, Ballymena từng một lần bị chấp trên 2 bàn. Kết quả, họ bị Odense hạ knock-out với tỷ số 7-0. Thế nên, lời khuyên là chọn Malmo.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Malmo -2 3/4

Dự đoán tỷ số: 1-5