TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4

>> Kết quả Basel vs Sion

>> Link Sopcast Basel vs Sion

>> Video trận đấu Basel vs Sion

Pick: Basel và Over

Lý do: Basel không có được thành tích tốt trong những trận giao hữu để chuẩn bị cho mùa giải mới gần đây (Basel không thắng cả 6 trận) nhưng nên nhớ rằng đấy chỉ là những trận cầu mang tính chất thử nghiệm còn Basel vẫn luôn là 1 ông lớn của làng túc cầu Thụy Sỹ. Trong 1 thập niên gần đây, Basel đã giành tới 7 chức vô địch giải đấu hàng đầu Thụy Sỹ này ở 7 mùa bóng liên tiếp gần đây nhất (từ mùa bóng năm 2009/2010 cho tới nay).

Thêm vào đó, Sion vẫn luôn là con mồi yêu thích của Basel trong những năm gần đây. Cụ thể là ở cả 5 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ giải VĐQG thì Basel đều là đội giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo tỷ lệ châu Á.

Mặt khác, ở khía cạnh châu Á với cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận  này) thì Basel cũng hoàn toàn lấn át Sion về độ may mắn. Minh chứng là trong 40 lần đối đầu giữa hai bên từ năm 2006 cho tới nay thì có 5 trận được các nhà cái áp cùng mốc tỷ lệ Basel phải chấp 0:3/4 (như trận này) thì cả 5 lần Basel đều làm hài lòng giới mộ điệu châu Á (trong đó có 3 trận Basel làm chủ nhà).

Tóm lại, với những lý do kể trên là quá đủ để các chuyên gia của bongdanet cũng như các nhà nhận định hàng đầu châu lực khẳng định rằng Basel chính là 1 sự lựa chọn đáng để tin cậy ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 3-1