TLCA: 0:3/4

TX: 3

Cuộc đấu tới sẽ là trận giao hữu đầu tiên của Steaua Bucuresti trước khi bước vào 3 trận nữa rồi quay trở lại giải VĐQG. Trong khi đó, chạm trán đối thủ từ Romania là trận giao hữu thứ ba của Basel trong tổng cổng 5 trận ở giai đoạn nghỉ này. 

Trước cuộc đấu tới, cả hai đội đều có phong độ tốt nhất với những trận thắng thuyết phục gần đây. Basel vừa đánh bại Fortuna Dusseldorf và Stuttgart ở hai trận đấu đã qua trong khi trước đó đã có sự hưng phấn nhất định vì hiện chỉ kém đội đứng đầu giải vô địch Thuỵ Sỹ 2 điểm. 

Phía bên này, Steaua Bucuresti cũng đã toàn thắng 4 trận gần nhất để bước vào chạm trám Basel. Ở giải quốc nội, đội bóng này đang thi đấu tốt với vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng với 5 điểm kém hơn đội dẫn đầu.

Trong quá khứ, ở ba lần gần nhất chạm trán nhau, hai đội đều đã "bất phân thắng bại" với đều tỷ số 1-1. Và ở trận đấu tới, một kết quả hoà là điều tiếp tục được dự đoán, nhưng đó sẽ là một trận đấu nhiều bàn thắng. 

Cần biết, thời điểm này cả hai đội đều đang có một bộ khung tốt để cạnh tranh ở giải quốc nội, vì thế các trận đấu sẽ mang ý nghĩa thử nghiệm nhiều hơn. Các cầu thủ trẻ và mới đến ở kỳ chuyển nhượng sẽ được trao cơ hội. Khi ấy, tất cả đều cố gắng thể hiện mình và sẽ tạo nên trận đấu cởi mở, nhiều bàn thắng. 

Chuyên gia nhận định Basel vs Steaua Bucuresti: Chia điểm

Dự đoán Basel vs Steaua Bucuresti: 2-2