TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2


Pick: Wolfsburg và Under

Lý do: Vào tháng 1 năm ngoái, hai đội đã tìm đến nhau trong trận giao hữu giữa mùa giải, khi đó trận đấu đã kết thúc với tỷ số 2-2 dù Wolfsburg là những người mở tỷ số trước. Chi tiết này kết hợp với tính chất của một trận vô thưởng vô phạt, dễ nhiều nhà đầu tư tin tưởng vào đội bóng Thụy Sỹ. Nhưng thực tế đang diễn ra theo chiều hướng rất bi quan với Basel khi họ toàn thua cả 5 trận giao hữu kể từ khi tập trung gần đây. Các đối thủ mà Basel đối mặt gồm đầy đủ chất lượng khác nhau nên khó có lời bào chữa nào thỏa đáng.

Nhìn vào thành tích giao hữu của Wolfsburg trong thời gian gần đây cũng không có nhiều điều đáng nói. Bầy sói vừa để thua Celtic 1-2 và trước đó bị PSV Eindhoven cầm chân 1-1 sau 90 phút. Tuy nhiên, các nhà cái vẫn đánh giá Wolfsburg cao hơn hẳn so với đối thủ. Tỷ lệ chấp 1/4 kèm theo thang điểm thấp cho thấy ít nhiều niềm tin dành cho đội bóng Đức. Với chỉ số như vậy, rất dễ thuyết phục những ai ưa thích các con số thống kê.

Nhưng theo nhìn nhận của các chuyên gia bongdanet.vn, Wolfsburg vẫn là tập thể đáng tin tưởng hơn nhờ tinh thần người Đức và quan trọng hơn là thực lực đủ để họ nghĩ đến trận đấu mang tính chất rửa mặt, lấy lại vị thế bề trên. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ trụ cột của Basel vẫn chưa trở lại sau khi tham dự Euro 2016 vừa qua.

Dự đoán: 0-2