TLCA: 0:1/2 - TX: 3


Pick: Bayern Munich và Over

Lý do: Bayern và Man City không xa lạ gì nhau khi nhiều lần đụng độ tại Champions Legaue những mùa giải gần đây, nhưng đêm nay mới là lần đầu tiên họ gặp nhau trong khuôn khổ giao hữu trước mùa giải. Cả hai đều có sự điều chỉnh trên băng ghế huấn luyện. Man City đang nắm quyền bởi Pep Guardiola, trong khi Bayern đã tin tưởng vào Ancelotti.

Chắc chắn Pep Guardiola muốn chứng tỏ danh dự và vị thế bằng một chiến thắng trước đội bóng cũ. Nhưng đây mới là trận đầu tiên Man City ra sân kể từ khi hội quân trở lại. Không tránh khỏi việc phải mất thời gian lấy lại cảm giác bóng cũng như giải phóng sức ì sau kỳ nghỉ dài vừa qua. Bên cạnh đó, bản hợp đồng mới của đội khách Gundogan chưa thể ra sân.

Ngoài ra, De Bruyne, Sterling, Bacary Sagna hay thủ thành Joe Hart chưa trở lại hội quân cùng Man City khi vẫn được nghỉ sau Euro 2016. Đấy là chưa kẻ các trường hợp chấn thương dài hạn của Kompany và chân sút chủ lực Aguero.

Nói tóm lại, Pep Guardiola thiếu quá nhiều công cụ để nghĩ đến chiến thắng. Nhất là khi Bayern Munich vừa có thắng lợi 4-3 trước Lippstadt làm bàn đạp tinh thần. Đội bóng của Ancelotti ghi liền 4 bàn trước khi chủ động trùng xuống để đối thủ gỡ lại 3 bàn. Thế nên, việc chủ nhà khiến người cũ Pep Guardiola ôm hận cũng là điều dễ hiểu.

Dự đoán: 3-1