TLCA: 0:3
TX: 4 1/4

Key Tip: Heidenheim bất bại 3 trận gần nhất.

Bayern Munich đối đầu Heidenheim là cặp đấu chênh lệch nhất của vòng tứ kết cúp quốc gia Đức. Bayern lúc này đang là ĐKVĐ đồng thời cũng là đội bóng giàu thành tích nhất tại sân chơi này. Trong khi đó, Heidenheim chỉ là đại diện tới từ giải hạng 2 Đức và có lần đầu tiên giành vé vào tứ kết.

Chênh lệch quá lớn này được thể hiện qua mức tỷ lệ châu Á lên tới 0:3 được niêm yết trên sàn giao dịch. Nếu như thi đấu đúng khả năng của mình, các cầu thủ Bayer hoàn toàn có thể chinh phục thành công thử thách này. Tuy nhiên, trong bối cảnh đang phải chia sức cho mặt trận Bundesliga với trận đại chiến Dortmund vào cuối tuần này, HLV Niko Kovac nhiều khả năng sẽ cho nhiều trụ cột được nghỉ ngơi.

Với Heidenheim, đại diện của hạng 2 Đức đang thi đấu khá ổn định ở mùa giải này, khi họ đứng thứ 6 trên BXH với 43 điểm và đang cạnh tranh quyết liệt tấm vé dự play-off thăng hạng với 4 điểm kém đội trong Top 3. Ở sân chơi cúp quốc gia Đức, Heidenheim từng đánh bại Leverkusen ở vòng 1/8.

Cơ hội để Heidenheim làm nên bất ngờ như trước Leverkusen là không nhiều, khi Bayern ở một đẳng cấp hoàn toàn khác. Chưa kể, trận đấu này họ còn phải thi đấu trên sân Allianz Arena, nơi mà Bayern chỉ thua 2/22 trận gần nhất. Chính vì thế, việc Heidenheim bại trận sẽ không khiến nhiều người bất ngờ, vấn đề là cách đội khách thua như thế nào.

Chọn: Heidenheim +3 cả trận

Dự đoán: 2-0