B.Bình Dương vs Than Quảng Ninh

TL 0.83*0:3/4*0.87

TX 0.76*3*0.94

Trước trận đấu này, Công Vinh và đồng đội đã có liên tiếp 5 trận bất thắng tại V.League 2016, cụ thể B.Bình Dương lần lượt hòa Sài Gòn FC, thua Than Quảng Ninh, thua FLC Thanh Hóa, hòa Sanna Khánh Hòa và thua Hà Nội T&T ở vòng đấu vừa qua.

Nguyên nhân thì có lẽ khá nhiều người rõ, đó là động lực của các cầu thủ không còn được hừng hực như 2 mùa giải trước khi đã no nê danh hiệu. Kế đến là sự vắng mặt của linh hồn Moses trong giai đoạn nước rút này.

Vắng Moses, B.Bình Dương như hổ mất nanh, không còn những pha dàn xếp tấn công mẫu mực, và hiện tại chẳng có ai đủ tầm để thay thế khi cầu thủ người Uganda sang Nga thi đấu. Hệ quả là loạt trận không thắng liên tiếp vừa qua của đội bóng đất Thủ.

Đáng ngại hơn nữa cho Công Vinh và đồng đội khi những con số thống kê nghiêng hẳn về phía Than Quảng Ninh: trong 6 lần đối đầu vừa qua, B.Bình Dương thua tới 4, hòa 1 và chỉ thắng có 1. Hãy chờ xem đội bóng đất Thủ làm gì trước một Than Quảng Ninh đang có khí thế ngút trời.

Với đội bóng xứ Than, họ đang thi đấu rất vào phom, đặc biệt là việc Mạc Hồng Quân đã nổ súng trở lại sau thời gian dài tịt ngòi. Rồi thì Nghiêm Xuân Tú cũng quyết định không sang Đức để sát cánh cùng đội bóng chinh phục đỉnh V.League và cả cúp QG.

Đáng chú ý là ở trận đối đầu với SHB Đà Nẵng ở vòng 15, một mình Tú ngựa đã trực tiếp in dấu giày trong cả 3 bàn thắng của đồng đội giúp Than Quảng Ninh thắng ngược 3-2 sau khi bị dẫn trước 2 bàn.

Đội hình dự kiến

B.Bình Dương: Tấn Trường, Michal Nguyễn, Đặng Văn Robert, IVan Firer, Anh Đức, Tấn Tài, Trọng Hoàng, Xuân Thành, Đình Luật, Nsi, Công Vinh.

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Minh Tuấn, Dyachenko, Hải Huy, Hồng Quân, Văn Khoa, Xuân Hùng, Minh Tùng, Kizito, Thanh Hiền, Xuân Tú.

Dự đoán: 2-2.