B.Bình Dương vs Than Quảng Ninh

TL 0.86*0:3/4*0.84

TX 0.83*3*0.87

Trận đối đầu này dự báo sẽ hấp dẫn hơn so với cuộc so tài giữa hai “người anh em” trên sân Tam Kỳ. Chủ nhà B.Bình Dương vốn dĩ có lực lượng hunhf hậu cũng như đá tại Thủ Dầu Một, nhưng trong bối cảnh hiện nay thì ưu thế đó không quá lớn so với thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.

Xét về con người trên sân, B.Bình Dương vẫn nhỉnh hơn so với Than Quảng Ninh. Cho dù không còn Moses, nhưng sự trở lại của Trọng Hoàng cùng dàn tuyển thủ, cựu tuyển thủ quốc gia vẫn đủ để lấn át mọi đối thủ.

Cái chính là sự kết dính giữa các tuyến trên sân, nhất là sự tập trung ở hàng phòng ngự. Mọi chuyện có phần khá hơn với đội bóng đất Thủ qua trận thắng Than Quảng Ninh hồi tuần qua. Nhưng trước một đối thủ khó lường như Than Quảng Ninh thì mọi chuyện chưa thể nói trước điều gì.

Đội bóng đất Mỏ đang khá thất thường, nhất là vừa trắng tay trong 2 trận đấu gần đây trên sân khách. Trong đó là thất bại 0-4 trên sân Vinh. Nhưng giới chuyên môn vẫn tỏ ra thận trọng khi đánh giá về đội bóng này, bởi thực lực của họ vẫn đủ lực để có thể đua tranh thứ hạng cao.

Với dàn hỏa lực thượng thặng sẽ hiện diện trên sân chiều nay, nhiều khả năng đây sẽ là một trận đấu mở mà hẳn nhiên, đôi bên đều quyết thắng nhằm tìm lợi thế trước trận lượt về.

Đội hình dự kiến

B.Bình Dương: Tấn Trường, Đình Luật, Văn Hoàn, Đặng Văn Robert, Michal Nguyễn, Tấn Tài, Trọng Hoàng, Quang Vinh, Công Vinh, Anh Đức, Firer. 

Than Quảng Ninh: Tuấn Linh, Thanh Hiền, Xuân Hùng, Minh Tùng, Tiến Duy, Dyachenko, Văn Hiếu, Xuân Tú, Kizito, Minh Tuấn, Mạc Hồng Quân.

Dự đoán: 2-2.