TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Crotone toàn thua TL ở cả 8 trận gần nhất.

Mùa trước đôi bên còn có mặt tại Serie A nhưng hiện tại cả 2 chỉ chơi ở Serie B, thậm chí số phận của đôi bên cũng không còn sáng sủa. Benevento khá hơn đối thủ khi vẫn nằm trong nhóm có khả năng cạnh tranh vé để trở lại với Serie A. Trong khi đó, Crotone mùa này thậm chí còn phải chiến đấu để tránh xuống Serie C.

Hiện Crotone đang nằm trong khu vực phải đá play-off chống xuống hạng. Nếu thua trong trận này, họ thậm chí còn có khả năng xuống hẳn khu vực rớt hạng trực tiếp. Rõ ràng màn trình diễn của Crotone từ đầu mùa là vô cùng thất vọng. Đã 8 trận liên tiếp vừa qua Crotone không thắng, trong đó họ thua tới 5 lần.

Ở khía cạnh chỉ số châu Á, Crotone hoàn toàn khiến giới đầu tư thất vọng khi thua TL cả 8 trận vừa đề cập. Tâm lý khi xa nhà của Crotone cũng bị đánh giá là yếu kém. Họ toàn thua cả về chuyên môn lẫn TL ở 6 chuyến hành quân đến xứ người vừa qua. Điều đó trái với những gì Benevento làm được thời gian gần đây.

Ở 5 trận mới nhất thì Benevento có tới 4 lần mang đến niềm vui cho giới đầu tư. Trong cuộc đón tiếp Crotone mới đây, Benevento cũng ca khúc khải hoàn. Bởi vậy, nên tin vào chủ nhà trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Benevento (-1/2)
Dự đoán tỷ số: 1-0