TLCA: 0:3/4
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Braga bất bại 5 trận liên tiếp gần đây.

Nhìn vào tên tuổi của 2 đội, có thể nhận ra ngay sự chênh lệch: Benfica là CLB có bề dày truyền thống và luôn được xếp vào diện “ông lớn” của Bồ Đào Nha, trong khi Braga thường chỉ được coi là CLB khá. Lịch sử đối đầu cũng cho thấy sự vượt trội của Benfica. Họ thắng tới 9/10 cuộc đụng độ gần nhất với Braga. Rõ ràng Benfica là cái tên nhận được nhiều sự chú ý hơn ở cặp đấu này.

Tuy nhiên, vấn đề nằm ở chỗ giới cầm cân nảy mực lại không nghĩ vậy. Mức TL mà họ đưa ra lại có phần thiếu khả quan với chủ nhà. Benfica chỉ chấp 3/4, cột mốc thấp hơn nhiều so với những lần họ đón tiếp Braga gần đây. Nên nhớ ở lần chạm trán mới nhất giữa 2 đội trên sân của Benfica trong khuôn khổ giải VĐQG Bồ Đào Nha, chủ chấp tới 1 1/2.

Sự đánh giá có phần thiếu tích cực từ các nhà làm chuyên môn khiến cửa trên bị nghi ngờ. Benfica tuy vẫn thắng nhưng các trận gần đây họ chơi khá chật vật và trên thực tế Benfica không thể làm hài lòng giới đầu tư. Họ không thể vượt qua rào cản về TL trong 5 trận liên tiếp vừa qua.

Bên kia chiến tuyến, Braga lại cho thấy họ là đối thủ không hề dễ chơi. Braga bất bại 5 trận liên tiếp vừa qua trên khắp các đấu trường, trong đó họ thắng về chuyên môn 4 trận. Từ TL có phần thiếu khả quan và phong độ của đôi bên, người viết tin rằng Braga là lựa chọn sáng giá hơn trong trận này.

Chuyên gia nhận định: Braga (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1