Tỷ lệ Bhayangkara vs Kalteng Putra

TLCA: 0:1 1/2

T/X: 3

3 trận liên tiếp không thắng, Kalteng Putra đã bị tụt xuống vị trí thứ 18, tức là bét bảng trên bảng xếp hạng giải VĐQG Indonesia. Lúc này, họ đang có được 31 điểm sau 32 vòng đấu, cách nhóm trụ hạng tới 9 điểm. Đối thủ của PSS Sleman tuần này là đội chủ nhà Bhayangkara đang có phong độ cực tốt. Và đây là cơ hội không thể tốt hơn để đội chủ nhà nối dài mạch trận thành công.

Hàng công của Kalteng Putra đang thi đấu không tốt trong thời gian gần đây. Họ chỉ ghi được 3 bàn trong 5 trận gần nhất. Trong khi đó, Bhayangkara ghi được 9 bàn trong 5 trận gần nhất. Theo thống kê, đội chủ nhà Bhayangkara chỉ thua đúng 1 trận trong 10 trận gần nhất, hòa 2 và thắng đến 7 trong 10 trận đấu ấy.

Sân nhà sẽ phần nào tiếp thêm động lực tinh thần cho các cầu thủ Bhayangkara. Nên nhớ, Bhayangkara chơi khá ổn tại tổ ấm của mình khi thắng 3, hòa 2 và chỉ để thua 1 ở 6 trận gần nhất. Thêm nữa, họ toàn thắng cả 3 lần tiếp đón Kalteng Putra đến làm khách.

Bên kia chiến tuyến, Badak Lampung đang dần mất đi động lực thi đấu với những màn trình diễn vô cùng bạc nhược trong thời gian qua. Cụ thể, họ đang trải qua 8 trận chỉ thắng 2, hòa 1 còn đâu thua đến 5 trận. Lúc này, Badak Lampung vẫn đang chìm sâu ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Rõ ràng, những vị khách khó có cửa giành điểm dù chỉ 1 kết quả hòa ở trận này.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Bhayangkara: Setho Raharjo, Anderson Salles, Juni Antara, Adi Nugroho, Rochman, Esquerdinha, Ronaldo Mofu, Setyano, Hargianto, Sulistyawan, Subo Seto.

Kalteng Putra: Yusron Afafa, Arthur Irawan, Kunihiro Yamashita, Sabil, Zainal Haq, Billy Keraf, Kurniawan Karman, Fernandinho, Tanjung, Wagsley, Musafri.