Tỷ lệ kèo nhà cái Guadalajara Chivas vs Toluca

Biến động tỷ lệ kèo Guadalajara Chivas vs Toluca, 5h ngày 18/10 - Ảnh 1
Biến động tỷ lệ kèo Guadalajara Chivas vs Toluca, 5h ngày 18/10 - Ảnh 1

Theo đánh giá của giới điều hành châu Á, Guadalajara Chivas là đội bóng nhỉnh hơn Toluca khi được chơi trên sân nhà. Tuy nhiên, giới điều hành châu Á cũng cho thấy sự thận trọng khi chỉ đưa ra kèo chấp đồng banh (-1/4) dành cho Guadalajara Chivas. Nhắc lại, đây là mốc tỷ lệ cược vẫn cho thấy khả năng Guadalajara Chivas để chia điểm ở trận đấu sáng mai.

Chưa dừng lại, trong suốt thời gian công khai trên sàn giao dịch, giới cầm cân nảy mực còn liên tiếp ưu ái tăng tiền ăn của Guadalajara Chivas từ ăn 0.89 lên thành ăn 0.94. Giới đầu tư cần lưu ý, tăng tiền ăn cũng đồng nghĩa với mạo hiểm gia tăng và lựa chọn Guadalajara Chivas sẽ là quyết định mạo hiểm.

Biến động tỷ lệ kèo Guadalajara Chivas vs Toluca, 5h ngày 18/10 - Ảnh 2
Biến động tỷ lệ kèo Guadalajara Chivas vs Toluca, 5h ngày 18/10 - Ảnh 2

Dựa vào phong độ thực tế, NHM càng có lý do để thận trọng khi gửi gắm niềm tin vào Guadalajara Chivas. Nên nhớ, thầy trò HLV Leaño đang có phong độ không tốt tại giải VĐQG Mexico khi thua liên tiếp 2 trận mới đây. Tính theo TLCA, Guadalajara Chivas cũng không phải tập thể quá nổi bật khi thắng kèo 6 và thua 6 lần sau 12 lượt trận đã đá mùa này.

Bên kia sân, Toluca sở hữu phong độ ổn định và không dễ để bắt nạt. Sau 12 trận tại giải VĐQG Mexico mùa này, họ thắng 6, hòa 3 và thua 3 lần, để rồi đứng ở vị trí thứ 3 trên bảng tổng sắp. Một điểm cần lưu ý, Toluca đang duy trì thành tích đối đầu tốt trước Guadalajara Chivas.

Lùi lại 10 trận đối đầu gần nhất, Toluca mới để thua 2 lần trước Guadalajara Chivas. Đáng nói, Toluca cũng chỉ thua 1 lần trong 5 trận đấu làm khách trên sân của đối thủ ở 10 trận đối đầu kể trên. Rõ ràng, đội khách Toluca và kèo được chấp đồng banh sẽ là lựa chọn an toàn.

Chọn: Toluca +1/4 và Xỉu 2 1/4