Tỷ lệ kèo nhà cái Hàn Quốc vs Lebanon

Biến động tỷ lệ kèo Hàn Quốc vs Lebanon, 18h ngày 7/9 - Ảnh 1
Biến động tỷ lệ kèo Hàn Quốc vs Lebanon, 18h ngày 7/9 - Ảnh 1

Với những thay đổi về định mức lợi nhuận trong suốt thời gian công khai trên sàn giao dịch châu Á, giới đầu tư sẽ phải cẩn trọng tối đa khi đưa ra lựa chọn cuối cùng ở trận đấu giữa Hàn Quốc và Lebanon.

Công bằng, giới điều hành châu Á dự đoán Hàn Quốc là đội bóng mạnh hơn đối thủ và sẽ dễ dàng giành một chiến thắng cách biệt. Cụ thể, họ đưa ra kèo chấp lên tới hai hòa (-2) dành cho đội bóng xứ kim chi.

Nhưng kể từ thời điểm công khai trên sàn giao dịch châu Á, giới cầm cân nảy mực đã có những động thái thay đổi tiền ăn của Hàn Quốc. Theo đó, họ tăng tiền ăn của Hàn Quốc từ ăn 0.95 lên thành bỏ -0.97 với kèo chấp hai hòa (-2). Ngược lại, tiền ăn của Lebanon lại giảm từ ăn 0.90 xuống còn 0.81.

Biến động tỷ lệ kèo Hàn Quốc vs Lebanon, 18h ngày 7/9 - Ảnh 2
Biến động tỷ lệ kèo Hàn Quốc vs Lebanon, 18h ngày 7/9 - Ảnh 2

Với thay đổi tiền ăn kể trên, giới mộ điệu giàu kinh nghiêm đã bắt đầu lo lắng khi gửi gắm niềm tin vào Hàn Quốc. Nên nhớ, đây là cái bẫy tham rẻ của giới điều hành khi họ dụ dỗ người chơi lựa chọn cửa trên. NHM cần nhớ, lợi nhuận dành cho Hàn Quốc càng cao thì đồng nghĩa với tỷ lệ rủi ro càng lớn.

Cũng dễ hiểu bởi đội bóng chủ nhà bước vào trận đấu này với áp lực cực lớn. Lùi lại ít ngày trước, Hàn Quốc đã có 90 phút bất lực khi để Iraq cầm hòa không bàn thắng ngay trên sân nhà. Đối chiếu sang TLCA, đội quân của HLV Paulo Bento cũng không phải lựa chọn đáng tin khi thua kèo 9, hòa 1 trong số 13 trận mới nhất.

Bên kia sân, Lebanon là đối thủ không dễ bắt nạt và chính Hàn Quốc cũng hiểu rõ sức mạnh của đối thủ. Lùi lại vòng 2, Lebanon có 1 trận hòa và chỉ thua cách biệt tối thiểu với tỷ số 1-2 trước Hàn Quốc ở 2 lượt trận đối đầu. Nếu theo handicap, Lebanon thắng kèo cả 2 trận đấu kể trên và họ thắng tới 4/5 kèo đối đầu vừa rồi trước Hàn Quốc.

Chọn: Lebanon +2 và Xỉu 2 3/4

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay