Tỷ lệ kèo nhà cái PSV vs Benfica

Biến động tỷ lệ kèo PSV vs Benfica, 2h ngày 25/8 - Ảnh 1
Biến động tỷ lệ kèo PSV vs Benfica, 2h ngày 25/8 - Ảnh 1

Với lợi thế sân nhà, PSV được giới điều hành châu Á đánh giá cao hơn Benfica ở trận play off lượt về cúp C1 châu Âu. Cụ thể, họ đã đưa ra mốc kèo chấp hòa (-1/2) dành cho PSV.

Tuy nhiên, trong suốt thời gian niêm yết trên sàn giao dịch châu Á, tiền ăn của đội chủ nhà PSV đã có những thay đổi đáng nghi khiến nhiều nhà đầu tư phải thận trọng khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Trong đó, giới cầm cân nảy mực liên tiếp ưu ái tăng tiền ăn của PSV từ ăn 0.93 lên thành ăn đủ 1.00 với kèo chấp hòa (-1/2). Trái ngược, tiền ăn của Benfica lại giảm từ ăn 0.98 xuống còn ăn 0.92 với kèo được chấp hòa (+1/2).

Nếu tinh ý quan sát, kèo phu PSV chấp đồng banh (-/14) đang có tiền ăn hết sức cân bằng và theo dự đoán của giới nhận định, tỷ lệ kèo này sẽ sớm trở thành mốc kèo chính của trận đấu.

Biến động tỷ lệ kèo PSV vs Benfica, 2h ngày 25/8 - Ảnh 2
Biến động tỷ lệ kèo PSV vs Benfica, 2h ngày 25/8 - Ảnh 2

Với những thay đổi kể trên, có thể khẳng định giới điều hành châu Á đã bắt đầu nghi ngờ về khả năng PSV giành thắng lợi trước Benfica và họ đang muốn dụ dỗ người chơi lựa chọn đội bóng của trên với tiền ăn hấp dẫn, hoặc tỷ lệ cược giảm xuống còn kèo chấp đồng banh (-1/4).

Đánh giá công bằng, PSV đang có khởi đầu tốt ở mùa giải năm nay khi thắng tới 7 và chỉ thua đúng 1 lần trong số 8 trận đã đá tại mọi đấu trường tham dự. Nhưng cần nhấn mạnh, thất bại duy nhất của thầy trò HLV Schmidt là trận lượt đi trước chính Benfica. 

Về phần đội khách, Benfica vẫn duy trì được sự ổn định khi thắng cả 6 trận đã đá mùa này. Nhìn rộng hơn, “Những chú đại bàng” bất bại cả 13 trận kể từ loạt trận du đấu mùa hè cho tới nay. Ở một diễn biến khác, Benfica chưa từng nếm mùi thất bại trong 3 trận đối đầu chính thức trước PSV.

Chọn: Benfica +1/2 và Xỉu 2 3/4

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay