TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Bilbao toàn thắng 5 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà.

Không còn là hình ảnh một Bilbao bạc nhược giai đoạn đầu mùa giải, các cầu thủ Bilbao đang có được điểm rơi phong độ rất lý tưởng thời gian qua, đặc biệt là từ cuối năm 2018 đến thời điểm hiện tại. Bỏ qua sân chơi cúp Nhà vua, mặt trận mà Bilbao chấp nhận buông xuôi, họ đang tập trung tối đa cho sân chơi La Liga.

Theo thống kê, Bilbao bất bại 6 trận liên tiếp ở giải đấu cao nhất xứ Bò tót, trong đó có 3 chiến thắng và 3 trận hòa. Từ nhóm cầm đèn đỏ, đội bóng xứ Basque hiện tại đã vươn lên thứ 14 trên BXH với 23 điểm. Tuy nhiên, khoảng cách so với khu vực xuống hạng chỉ là 3 điểm và nhiệm vụ của Bilbao là phải tiếp tục kéo dài chuỗi trận ấn tượng như thời gian qua.

Bên phần sân đối diện, Betis như thường lệ vẫn đang chơi khá tốt ở mùa giải năm nay. Không sở hữu đội hình quá mạnh, nhưng đội bóng xứ Andalusia lúc này đang vươn lên thứ 7 trên BXH với 29 điểm, chỉ kém nhóm dự cúp châu Âu khoảng cách 2 điểm. Tuy nhiên, phong độ của Betis thời gian qua là không thực sự tốt, khi chỏ thắng 1/7 trận gần nhất trên mọi đấu trường.

Sân khách cũng chưa bao giờ là điểm mạnh của Betis, khi thua 2, hòa 2 và chỉ có 1 chiến thắng ở 5 chuyến xa nhà gần nhất. Nếu tính riêng tại La Liga, Betis trắng tay ở 2/3 trận sân khách gần nhất. Chưa kể, lịch sử đối đầu cũng chống lại Betis, khi trắng tay ở cả 5 lần gần nhất viếng thăm sân San Mames của Bilbao.

Đội hình dự kiến
Bilbao:
Herrerin, Berchiche, Martinez, Alvarez, Capa, Garcia, Etxebarria, Cordoba, Muniain, Gomez, Williams.
Real Betis: Lopez, Mandi, Bartra, Garcia, Tello, Lo Celso, Guardado, Barragan, Canales, Sanabria, Moron.

Chọn: Bilbao -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1