TL CA: 0:3/4

TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Bilbao vừa giữ sạch lưới cả 3 trận gần nhất.

Bilbao đang dần tìm lại được hình ảnh vốn có của mình tại La Liga hiện nay. Nhưng dù thế, kết quả vừa có được vẫn chưa đủ giúp đội quân của HLV Gaizka Garitano có thể thoát ra được vị trí trong nhóm cầm đèn đỏ bởi họ vẫn đang xếp sau nhóm an toàn bởi chỉ số phụ. Đây là kết quả có thể thấy được sự sa sút của một CLB giàu truyền thống bậc nhất Tây Ban Nha ở mùa giải này khi họ phải đang vật lộn với cuộc chiến trụ hạng.

Tại vòng đấu thứ 17 này đối thủ của thầy trò HLV Gaizka Garitano sẽ là tân binh vừa trở lại La Liga mùa này là Valladolid, với lợi thế về mặt sân nhà hiện nay đang có được cũng như về mặt chuyên môn ở sân chơi số 1 Tây Ban Nha thì Athletic Bilbao vẫn có phần được đánh giá cao hơn cho dù phong độ của họ mùa này như đã thấy là rất tệ. Chính vì vậy, với đội quân của HLV Gaizka Garitano hiện nay họ cũng đang tiếp tục hướng đến mục tiêu thoát khỏi những hoàn cảnh khó khăn của mình tại La Liga này bởi thế một chiến thắng là điều mà người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi.

Về phần Valladolid, sau màn khởi động ở đầu mùa giải có những thành công của mình như hiện nay họ lại trở về với bản chất thật của mình. Những sa sút trong thời gian vừa qua khiến Valladolid rơi xuống vị trí thứ 16 hiện nay với 20 điểm điểm đang có được hiện nay sau 16 vòng đấu mùa này. Nhưng dù thế, đây là kết quả không quá tồi với Valladolid mùa này bởi họ đang tạo ra được khoảng cách tương đối an toàn trước nhóm phải xuống hạng hiện nay đã là một thành công với một tân binh như họ.

Chuyên gia nhận định: Bilbao -3/4

Dự đoán tỷ số: 2-1