+ Thông tin tỷ lệ: 

TLCA: 0:0

TL O/U: 2 

+ Key Tip: Bình Dương không thắng TLCA 5/7 trận gần nhất.

Chủ nhà Bình Dương hiện vẫn đang là CLB giàu truyền thống nhất ở BTV Cup với tổng cộng 6 lần đăng quang ngôi vô địch. Lần gần nhất của họ chính là BTV Cup đầu năm 2018 khi Bình Dương đánh bại Vasco De Gama B.  

Đến với cúp truyền hình Bình Dương 2019, Bình Dương xuất hiện với tư cách của những nhà đương kim vô địch. Tuy nhiên, đội bóng đất Thủ lại không có được kết quả như ý khi liên tiếp để các đối thủ chia điểm.

Bên kia chiến tuyến, đây là giải đấu mà HAGL đặt khá nhiều mục tiêu. Bên cạnh có cơ hội cọ xát với những đội bóng đến từ nhiều nền bóng đá trên thế giới, câu lạc bộ phố núi cũng đang luôn tìm ra những gương mặt chất lượng từ các đội bóng khách mời để làm lực lượng bổ sung.

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

CLB phố núi đã trải qua những trận đấu rất ấn tượng. Đặc biệt là cách họ đánh bại SBH Đà Nẵng với tỷ số 4-1 trong ngày ra quân. Với niềm cảm hứng từ sự trở lại của Tuấn Anh, HAGL trình diễn một lối chơi tấn công quyễn rũ mang đầy bản sắc. 

Cuộc đọ sức giữa Bình Dương vs HAGL hôm nay là trận đấu cuối cùng của BTV Cup. Dù chủ nhà Bình Dương rất quyết tâm giành chiến thắng nhưng các chuyên gia Bongdanet không mấy tin vào khả năng họ làm được điều này. Có lẽ sẽ chỉ có một kết quả hòa mà thôi.

Dự đoán kết quả Bình Dương vs HAGL: 1-1