TLCA: Đang cập nhật
TX:

Key Tip: Bình Dương thắng 3/4 trận gần nhất.

Bình Dương từng được ví như Chelsea của Ngoại hạng Anh về chất lượng cầu thủ, khi nhận được sự đầu tư rất lớn trong quá khứ. Đến thời điểm hiện tại, đội bóng đất Thủ lại khá giống với Chelsea ở khía cạnh "bẻ ghế" huấn luyện viên. Điều dễ nhận thấy nhất ở hậu trường phòng thay đồ của đội chủ sân Gò Đậu chính là mối bất hòa giữa HLV trưởng và các cầu thủ.

Sự ra đi đầy bất ngờ của HLV Trần Minh Chiến sau mạch 2 trận liên tiếp để thua ở V-League và AFC Cup những tưởng sẽ khiến Bình Dương lâm vào tình thế khó khăn. Tuy nhiên, ngay ở trận đấu đầu tiên vắng chiến lược gia 44 tuổi, Bình Dương đã có thắng lợi trước đối thủ mạnh Shan (Myanmar) tại AFC Cup trên sân khách.

Trở lại giải VĐQG, vòng đấu này Bình Dương được chơi trên sân nhà và tiếp đón tân binh Viettel, đội bóng vốn cũng có sự khởi đầu không thực sự tốt. Ngoài chiến thắng trước đối thủ đang suy yếu là Thanh Hóa, Viettel để thua 2 trận còn lại trước Hà Nội và SHB Đà Nẵng. Tính thêm cả những trận giao hữu trước mùa, Viettel chỉ thắng 1/6 trận gần nhất.

Xét về thực lực, Bình Dương và Viettel không có quá nhiều chênh lệch. Tuy nhiên, khó khăn dành cho đội khách chính là việc họ sẽ không có trung vệ Quế Ngọc Hải, người vắng mặt do án treo giò. Chưa kể, Bình Dương luôn thi đấu rất tốt trên sân Gò Đậu, khi thắng 6, hòa 5 và chỉ thua 1 ở 12 trận gần nhất.

Chọn: Bình Dương cả trận

Dự đoán: 2-1